10 điều bỏ túi khi đi tham quan một bản thân

0
260

Những chuyến đi tham quan một mình rất khác so với đa số nghĩ ngợi và hình dung của mọi người, nên bạn cần dự định thật kỹ càng mọi thứ.

Luôn tự hào

hình ảnh 1
Ảnh: The Blonde Abroad.

Bạn đang có chuyến đi căn bản của riêng bản thân. Dẹp bỏ sự âu lo, làm rộng góc nhìn địa điểm bạn thi hành xong và tìm thấy. Bạn sẽ tìm được những người tốt, và bày tỏ rằng bản thân không phải mục đích đơn giản cho những kẻ xấu. Bạn vẫn không tự hào? Có một câu châm ngôn như này: “Hãy cứ giả vờ là chừng đó cho đến khi bạn làm được thành thục”. Nhớ điều đó nhé!

Hòa bản thân với mọi người

Khi là một vị quý khách ngoại quốc quá vượt bật, bạn có khả năng sẽ có sức hút những ánh nhìn bức xúc, thậm chí có khi bắt gặp lừa gạt. Hãy hoà bản thân vào như một người bản xứ và bạn có khả năng nhận được rất đa dạng sự hỗ trợ đỡ từ mọi người.

hình ảnh 2
Ảnh: The Blonde Abroad.

Ăn mặc như người bản xứ, ăn nói dịu dàng với âm lượng đủ nghe. Học phương pháp đánh giá và lắng nghe mọi người, chỉ cần chừng đó thôi thì cả những châu lục đã mở ra đối diện bạn rồi.

Mỉm cười

hình ảnh 3
Ảnh: The Blonde Abroad.

Luôn khẽ cười đặc điểm khác biệt là trong hoàn chình ảnh bạn không giao tiếp được với người địa phương. Nhớ rằng không phải tất cả người dân đều có mưu đồ lấy lợi từ quý khách tham quan. Những nụ cười có khả năng hỗ trợ bạn có được một cuộc gặp mặt mât thiết hay một cuộc nói chuyện có ích.

Có kế hoạch dự phòng

hình ảnh 4
Ảnh: The Blonde Abroad.

Luôn có kế hoạch dự phòng. Một bí quyết rất cần chú trọng là bạn phải lưu giữ trên người địa điểm nhà nghỉ trong hoàn chình ảnh bạn bị lạc, cần sự hướng dẫn hay muốn gọi taxi. Để passport của bạn ở địa điểm khó thấy khi bạn chuyển đi giữa những địa điểm. Hãy để dư ra 50 đến 100 USD trong hành lý hoặc mang theo người khi đang chuyển đi.

Kiểm tra mọi thứ trước lúc đi

hình ảnh 5
Ảnh: The Blonde Abroad.

Luôn kiểm định lại mọi thứ kỹ lưỡng trước lúc bạn đi. Kiểm tra lại bản đồ và lịch trình đi lại trước lúc bạn rời nhà nghỉ hoặc đại lý tham quan để bảo đảm rằng bạn đi đúng hướng dẫn. Nếu bạn biết bạn đang đi đâu thì bạn sẽ hội tụ vào chình ảnh vật xung quanh hơn là chăm chăm nhìn vào một miếng giấy chỉ đường.

Để cho ai đó biết được lịch trình của bạn

hình ảnh 6
Ảnh: The Blonde Abroad.

Kiersten gợi ý là cho nên lưu lại kế hoạch hoặc bản tóm tắt lịch trình của bạn với ai đó ở nhà. Cũng có thể nói một bản sao passport. Sẽ thật thông minh nếu bạn để cho một ai đó trong nhà nghỉ biết bạn đi đâu, thậm chí có khi là lễ tân nhà nghỉ.

Đặt địa điểm trước

hình ảnh 7
Ảnh: The Blonde Abroad.

Nếu đây là chuyến đi căn bản của bạn, sẽ đơn giản hơn nếu bạn đặt được địa điểm ở và vé máy bay trước. Phụ thuộc vào địa điểm bạn ở, hãy đề nghị nhà nghỉ đưa người đến airport đón bạn hoặc đưa ra gợi ý về dụng cụ đi lại. Hãy không ngừng giữ số dế yêu và địa điểm nhà nghỉ trong hoàn chình ảnh bạn cần gọi cho họ khi bạn đã xuống airport hoặc để cho lái xe biết bạn cần đi đâu.

Mang theo những đồ thật sự cần

Trước khi đi, hãy bày tất cả những đồ bạn nghĩ bản thân cần mang theo ra đối diện. Sau đó bỏ vào vali một nửa trong số chúng.

hình ảnh 8
Ảnh: The Blonde Abroad.

Khi đi tham quan, hãy cất giữ những đồ đắt tiền cẩn trọng, nếu để trong túi hoặc túi xách, thì phải cất trong ngăn khó lấy cắp. Hãy chắc hẳn chắc rằng rằng những đồ khả năng chẳng bao giờ để trong cùng một túi. Cũng có thể nói không ngừng giữ tiền mặt, thẻ nh, passport của bạn ở trên người.

Khám phá

Đừng nhốt bản thân trong nhà nghỉ, trực tuyến, vào skype. Bạn đang ở đây với ước nguyện điều tra tìm thấy những châu lục mà. Hãy bước ra ngoài, rong rủi trên con đường, đi bộ trong những ngõ hẻm, lượn lờ những khu chợ, thâm chí là thử bị lạc.

hình ảnh 9
Ảnh: The Blonde Abroad.

Đúng là có một tí sợ khi đi tham quan một bản thân và chút ít nhận thấy cô độc nữa. Cách tốt nhất để thoát khỏi sự cô độc là đưa bản thân ra khỏi đó. Cho dù bạn đang trong phòng sinh hoạt ở hostel, tham dự một tour đi bộ, hay trong một nhà ăn bản xứ. Chẳng có áp lực gì để bạn mở đầu một cuộc nói chuyện cả.

Thư giãn

hình ảnh 10
Ảnh: The Blonde Abroad.

Thật stress khi đến một địa điểm lạ lẫm. Mặc dù vậy hãy để bản thân bạn dễ chịu và thư giãn. Bạn đang ở đây, thi hành những bước chân căn bản trong cuộc lộ trình của bản thân. Hãy cứ bước từng bước một, chậm chạp tuy nhiên đầy anh hùng.

Tin bài mới

 • hình ảnh 11
  Những điều cấm kị khi đi tham quan Campuchia
 • hình ảnh 12
  Vẻ đẹp tráng lệ của quần thể đền chùa Nikko Toshogu
 • hình ảnh 13
  Vui chơi trong tuyết rơi trắng trời Fukushima
 • hình ảnh 14
  5 cung đường trek đẹp nhất châu Á
 • hình ảnh 15
  Video: Nín thở thi hành xong đường hầm xuyên núi đáng sợ nhất những châu lục
 • hình ảnh 16
  Ly kỳ cuộc thám hiểm xác tàu đắm dưới đáy biển đảo Marshall
 • hình ảnh 17
  Nơi nào thích thú nhất Anh quốc?
 • hình ảnh 18
  Ám hình ảnh trong những tòa nhà hoang tàn, đổ nát

Từ khóa tìm kiếm:

 • túi đi tham quan