3 địa chỉ chuyên ép kính điện thoại uy tín tại TPHCM ?

0
3559

3 địa chỉ chuyên ép kính điện thoại uy tín tại TPHCM ?

Nhìn chung tại TPHCM thì không thể đếm xuể những trung tâm thay, ép kính điện thoại , bởi có rất nhiều. Tuy nhiên, trung tâm nào có thể đáp ứng được đầy đủ tính chuẩn xác, cũng như an toàn và độ mượt mà của chiếc điện thoại sau khi ép kính thì có thể đếm trên đầu ngón tay. Ép kính điện thoại sẽ vô cùng đơn giản đối với 1 KTV có tay nghề nhưng sẽ ẩn chưa nhiều rủi ro nếu 1 KTV tay nghề yếu. Chính vì thế, mình xin giới thiệu cho các bạn vài trung tâm ép kính chuyên nghiệp tại TPHCM nhé !

Kết quả hình ảnh cho ÉP KÍNH ĐIỆN THOẠI

Cách giúp các bạn nhận biết chỉ ép kính là được không phải thay màn hình:

Đối với Androi: Phần lớn là mặt kính đi liền với cảm ứng, nếu cảm ứng loạn liệt hoặc bị vỡ kính mà màn hình vẫn tốt thì bạn chỉ cần ép lại mặt kính là được không cần phải thay cả bộ màn hình.

Đối với iPhone thì khác chút: Cảm ứng sẽ đi cùng màn hình vì thế vỡ mặt kính mà cảm ứng bình thường màn hình vẫn hiển thị tốt thì bạn chỉ cần ép mặt kính là được chỉ khi lỗi loạn cảm ứng hay sọc màn hình mới phải thay màn hình full bộ mà thôi.

Những trung tâm nào lâu năm và chuyên nghiệp ép kính điện thoại:

1/ HUY DŨNG MOBILE

Nếu bạn là người lần đầu dùng smartphone và ở khu vực quận 3 hoặc quận 11 thì có thể đến Huy Dũng mobile, hiện trung tâm đang sở hữu 2 chi nhánh nằm ở cả 2 quận này, đây là trung tâm hoạt động đã rất lâu được khách hàng rất quan tâm và sử dụng dịch vụ, bạn có thể tìm hiểu hỗ trợ qua face hoặc hotline trước khi đến. Thường dịch vụ ép kính sẽ lấy ngay trong ngày đấy.

Thông tin liên hệ Huy Dũng mobile:

Điện thoại: 0985.16.17.18

Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3

Địa chỉ 2: 1 Tuệ Tĩnh, phường 13, Quận 11

WEBSITE: ép kính điện thoại giá rẻ2.

2 / BẢO LONG MOBILE

Nếu bạn ở đoạn tân bình, CMT8 gần cv Lê Thị Riêng thì trên đường bắc hải cũng có trung tâm chuyên trong lĩnh vực thay linh kiện và ép kính điện thoại đó là Bảo Long mobile, đây cũng được xem là thế manh của trung tâm này, bạn có thể tìm hiểu đánh giá cũng như sự hài lòng của khách hàng khi đến trung tâm này. Đây cũng là lựa chọn của người dùng rất nhiêu tại TPHCM

Điện thoại: 0945.34.35.36 – 0988.334.338
Địa chỉ 1: 494 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh

3/ THÀNH TRUNG MOBILE

Ngoài ra, nếu bạn ở khu vực quận 10 hoặc gò vấp thì có thể đến Thành Trung mobile, trung tâm hiện cũng đang phát triển mạnh với khá nhiều chi nhánh trải đều tại tphcm. Trung tâm này cũng nhận thay màn hình mặt kính cho tất cả các dòng điện thoại đấy.

Địa chỉ 1: 1399 Đường Ba Tháng Hai, quận 11, TPHCM
Địa chỉ 1: 480 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP HCM

Nhìn chung thì cũng còn rất nhiều trung tâm khác nữa, nếu bạn cần thêm thông tin một số trung tâm khác thì hãy để lại cmt cuối bài viết này mình sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình !

 

Từ khóa tìm kiếm:

  • ép kính điện thoại
  • ép kính điện thoại uy tín
  • địa chỉ ép kính iphone