3 địa chỉ cửa hàng bán máy may công nghiệp uy tín lâu năm tại TPHCM

0
4515

3 địa chỉ cửa hàng bán máy may công nghiệp uy tín lâu năm tại TPHCM

Bạn là khách hàng đang có nhu cầu mua máy may công nghiệp, nhưng hiện tại khá phân vân vì không biết địa chỉ nào chuyên cung cấp máy may công nghiệp giá tốt mà uy tín cũng như chế độ bảo hành chăm sóc khách hàng tốt. Nếu bạn đang ở tại TPHCM, hãy xem qua những địa chỉ sau, sẽ giúp ích cho bạn đấy !

Hướng dẫn cách chọn cửa hàng bán máy may uy tín:

 • Bạn có thể tìm hiểu một số công ty bán máy may uy tín trên google sau đó tìm hiểu và đến tham khảo dịch vụ của họ xem thế nào rồi sau đó tổng kết lại cửa hàng nào khiến bạn cảm thấy yên tâm và ưng ý nhất.
 • Nếu có người quen hay người thân nào đã từng mua máy may ở đâu thì bạn cũng có thể tham khảo ý kiến thêm của họ hoặc nhận tư vấn từ người có kinh nghiệm chuyên môn trong việc chọn lựa máy may giúp bạn.

Địa chỉ bán máy may uy tín tại TPHCM:

Máy may Chí Hải: Nhận sửa chữa, bảo trì, nâng cấp các loại máy trong ngành may mặc như: 1 kim, gia đình, máy bán công nghiệp, máy mini, 2kim, vắt sổ, máy cơ và máy điện tử,v..v. v….Sửa chữa máy may đang gặp sự cố tận nơi, vì thế bạn không cần phải tốn thời gian đem máy đến địa điểm sửa . Địa chỉ này cũng là 1 trong những địa chỉ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chắc bạn sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.

Điểm mạnh của máy may Chí Hải

1/Chỉ lấy công khi hoàn thành

2/Khắc phục mọi sự cố

3/Hạn chế việc thay mới tốn kém kinh phí.

4/Đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Điện Thoại: 0939843160 – 0931421513 gặp A.Hải

Địa chỉ: 512/1 Trường Chinh F13 Quận Tân Binh ( Gần ngã tư Âu cở – Trường Chinh)

Website: thu mua máy may công nghiệp

Máy may Thuận Phát: Địa chỉ chuyên nhận tư vấn hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu mua máy may công nghiệp từ đó đưa ra những dòng máy phù hợp với nhu cầu cũng như yêu cầu của bạn. Đây là 1 trong top 10 cửa hàng cung cấp máy may công nghiệp có tiếng tại TPHCM. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo giá cả cũng như dịch vụ nhé !

Địa chỉ: 81 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT : 08.66818386

Máy may Thành Tài: Đây là đia chỉ vừa nhận mua bán máy cũ và cung cấp máy mới, không chỉ thế kiêm luôn lắp đặt và sửa chữa máy may khi quý khách hàng có nhu cầu. Hầu như những dịch vụ trên đều không thể thiếu tại cửa hàng Thành Tài và các cửa hàng khác tại TPHCM. Bạn có thể tìm hiểu thêm qua những thông tin dưới đây nhé :

Địa chỉ: 576 hoàng văn thụ, phường 4, quận tân bình, tp.hcm

Điện thoại: 0938451117

Nếu bạn cần thêm địa chỉ nữa để tham khảo có thể để lại cmt cuối bài viết này mình sẽ cập nhật và cung cấp cho các bạn sớm nhất nhé. Các bạn hãy tìm hiểu kỹ về giá cả cũng như tất cả mọi thứ rồi hãy quyết định mua nhé, không nên chọn lựa vội vàng. Chúc các bạn thành công !

Từ khóa tìm kiếm:

 • địa chỉ bán máy may công nghiệp uy tín
 • mua máy may công nghiệp ở đâu
 • mua may may cong nghiep dt
 • máy may công nghiệp
 • dia chi cua hang ban may may quan 10
 • cửa hàng bán máy may cong nghiep thành tài
 • cửa hàng bán máy may công nghiệp
 • co so ban may may o tphcm
 • chuyen mua ban may may cu tai tphcm 2018
 • điểm bán máy may công nghiệp