3 trung tâm sửa iPhone iPad uy tín chuyên nghiệp TPHCM

0
7093

3 trung tâm sửa iPhone iPad uy tín TPHCM

Theo như mình được biết thì hiện tại trên tphcm sửa chữa điện thoại được chia ra rất nhiều lĩnh vực chuyên và không chuyên. Tuy nhiên, khi được khảo sát thì hầu như các bạn đều chọn đại 1 trung tâm sửa chữa điện thoại chung chung nào đó mà vẫn chưa biết với dòng điện thoại nào nên chọn trung tâm nào. Hôm này, mình xin chia sẻ một vài trung tâm chuyên sửa chữa dòng iPhone, iPad trên thị trường TPHCM. Mời các bạn theo dõi !

Danh sách các Trung Tâm Sửa iPhone

Maxmobile

Đây có thể là cái tên quen thuộc đối với những người dùng trung thành với dòng sản phẩm công nghệ của Apple. Bởi đây được coi là 1 trong số ít những trung tâm chuyển sửa chữa cho dòng iPhone, iPad tại TPHCM.

Việc sở hữu đội ngũ KTV giỏi có tay nghề cùng với đó là luôn cập nhật những công nghệ, trang thiết bị sửa chữa mới nhất. Tại đây, luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cùng với đó là 1 chế độ bảo hành dài hạn để khẳng định nguồn linh kiện cũng như uy tín của Huy Dũng. Bạn có thể tham khảo thêm cách ký tên lên linh kiện khi đến Huy Dũng sửa chữa:

Điểm nổi bật: Báo giá chính xác bao gồm cả công thay và chi phí bảo hành dài hạn. Khi đến bạn sẽ không phải tốn thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Theo mình biết, có nhiều trung tâm treo giá khá thấp nhưng khi đến nơi khách hàng phải chi trả thêm rất nhiều chi phí khác nữa. Bạn nên lưu ý điểm này nhé !

==>>>Xem thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 Plus giá rẻ tại Maxmobile

Phát Thành mobile:

Trung tâm này được biết đến với việc nổi tiếng trong quá trình sửa chữa các loại smartphone cao cấp và iphone, iPad luôn nằm trong danh sách đó. Khi đến đây bạn cũng sẽ luôn nhận được nhiều chế độ ưu đãi kèm theo những dịch vụ khá tốt. Đây cũng là trung tâm được nhiều quý người dùng đánh giá uy tín.

Thành Trung mobile:

Nổi lên trong những năm gần đây và đang trở nên gần gửi thân thiết với khách hàng hơn. Thành Trung đang dân chứng tỏ mình là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của những trung tâm khác. Trung tâm này hiện nhận sửa chữa cho các dòng điện thoại smartphone cao cấp và trong đó có iPhone, iPad. Bạn thích sự đổi mới hay phá cách trong quy trình sửa chữa, đây cũng là trung tâm đáng được quan tâm đấy.

Với những thông tin trên mong rằng bạn có thể chọn được trung tâm chất lượng uy tín và cũng như phòng ngừa được rủi ro khi chọn nhằm trung tâm chui, kém chất lượng. Nếu có cần thêm thông tin hay thắc mắc điều gì, bạn có thể để lại cmt cuối bài viết, mình sẽ hỗ trợ các bạn sớm nhất. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn !

Từ khóa tìm kiếm:

  • sua chua ipad uy tin hcm
  • Trung tam sua chua iphone tp hcm
  • phát thành mobile lừa đảo
  • trung tam sua chua ipad
  • sửa iphone uy tín tại tphcm
  • dia chi mobile huy dung
  • cua hang sua chua iphone tai tphcm
  • nơi sửa điện thoại iphone uy tín hcm
  • địa chỉ sửa iphone uy tín tại quận 3 hcm
  • phat thanh mobile