Ấn phẩm

0
206

Ấn phẩm

Bộ ảnh: Sống Xanh

05 tháng Mười Một, 2013 

Hưởng ứng Tháng Hành động Toàn cầu vì Năng lượng Reclaim Power (11/10 – 11/11) 350.org Việt Nam và Tạp chí Đẹp phối hợp thực hiện bộ ảnh này với hy vọng gửi đến công chúng những thông điệp cổ vũ lối sống thân thiện với thiên nhiên theo cách thức truyền cảm hứng nhất.

Bộ ảnh có sự góp mặt tham gia của ca sỹ Thanh Bùi, vũ công Quang Đăng, cặp đôi rapper Tiến Đạt & Hari, NTK Linda Mai Phung & Người mẫu Hoàng Yến.

DSC_2041

Bộ ảnh: Nóng thì Ngắn

05 tháng Mười Một, 2013 

NÓNG thì NGẮN là một trong những nỗ lực của 350.org Việt Nam nâng cao nhận thức giới trẻ về các vấn đề biến đổi khí hậu (BĐKH) và năng lượng.

Bộ bao gồm 7 ảnh khác nhau mô tả cách thức mà 6 nhân vật điển hình (sinh viên, doanh nhân, trẻ em, nội trợ, người cao tuổi, hàng rong) thích nghi với nhiệt độ nóng bức bằng trang phục ngắn. Chủ đề NÓNG ngoài ý nghĩa tả thực về nhiệt độ, nó còn ám chỉ tình trạng ấm lên toàn cầu (global warming); sự phát triển kinh tế vẫn liên tục đốt cháy nhiên liêu hóa thạch gây ra phát thải (fossil fuels burning); và sự cần thiết phải có một phong trào cộng đồng lớn mạnh để giải quyết điều đó (movement rising).

DSC_2041

Sống xanh hưởng Tết an lành

Xuân Nhâm Thìn (2012) và Xuân Quý Tỵ (2013) 

Những phong bao lì xì được in ấn trên giấy kraft Nhật Bản (giấy tái sinh cao cấp) thuộc dự án “Sống xanh hưởng Tết an lành” đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

DSC_2041

Bộ ảnh: Uống không ống hút chưa bao giờ KOOL hơn thế

21 tháng Chín, 2011

Ấn phẩm truyền thông đặc biệt của chiến dịch 350 ra mắt báo chí và công chúng gồm hình ảnh của những nghệ sĩ, những người nổi tiếng như ca sỹ Mỹ Tâm, BTV Mỹ Linh, MC Nguyên Khang, MC Tùng Leo, ca sĩ Hà Okio, nhóm PiBand… chụp hình dùng thức uống nhưng không cần đến ống hút, nhằm cổ động và kêu gọi cộng đồng nhân rộng thói quen này.

Đây là dự án truyền thông nằm trong khuôn khổ dự án “Không ống hút” kêu gọi các quán café, trà sữa, các tập thể, cá nhân không sử dụng ống hút khi không quá cần thiết

Chia sẻ
Bài trướcThạch Anh và Ngồi Thiền
Bài tiếp theoGây quỹ 350