BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ ĐÁ THẠCH ANH XANH

0
153

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ ĐÁ THẠCH ANH XANH

Rồng là một trong tứ linh là biểu tượng chính trong phong thủy. Nó tượng trưng cho nguồn nước luôn dâng trào tươi tốt, mang ý nghĩa tài vận, phúc, lộc, vận may và công danh. Nên nó được xem là linh vật đem lại may mắn, là biểu tưởng của thành đạt, thông thái và uyên bác.

Trong kinh doanh, họ thường dùng logo hình rồng để làm biểu tượng cho công ty nhằm đem đến thành công và danh vọng lớn, lâu dài.

Con dấu để đóng tấu chương, văn kiện, lệnh vua ban được vua sử dụng ngày xưa là Ấn Quan Lộc. Nó có hình vuông ở đáy và trạm khắc hình rồng bên trên. Với dụng ý, chỉ vua chúa mới được dùng và đồng thời thể hiện sự tối thượng của người ra quyết định vân mệnh 1 nước.

Ấn Quan Lộc thường được làm từ đá hoặc từ đồng. Nhưng thường thì được làm từ đá nhiều hơn, bởi đá được dùng ở đây là đá ngọc là loại đá mang năng lượng đặc biệt, được chế tạo từ đá quý và bán quý. Với sự khai quang và năng lượng lớn từ đá được kết hợp hoàn hảo, thì Ân Quan Lộc càng phát huy được công năng của nó. Do đó với người cần cầu quan danh hay thăng quan tiến chức với Ấn Quan Lộc được làm từ đá ngọc thì đem lại hiệu quả rất cao.

Với việc đặt Ấn ngọc trên bàn, có thể nâng cao trí tuệ, thông thái đầu óc, từ đó đưa ra những hướng giải quyết sách, đúng đắn trong công việc. Đồng thời cũng mang lại công danh giúp dễ dàng thăng quan tiến chức.

Tính chất của Ấn ngọc thạch màu xanh

Aveturin là dạng tinh thể thạch anh, được bảo bọc xung quanh những tạp chất khoáng tạọ hiệu ứng lấp lánh nên được gọi là aventurescence. Màu xanh lá cây là màu thường thấy nhất của Aventurin, ngoài ra nó còn có màu cam, nâu và xanh xám. Người ta thường mang đá Aveturin bên mình như lá búa may mắn, bởi cái tên Aventurin theo tiếng Ý có nghĩa là “ cơ hội”. Do đó, đá Aventurin bên cạnh có thể giảm stress, tăng sự tin tưởng và đem lại sự thịnh vượng. Theo người Tây Tạng cổ xưa, nó có thể chưa tật khúc xạ ở mắt, xoa dịu khó khăn, đem lại bình an cho nội tâm và tăng tính sáng tạo.

Với vũ khí hiện nay, hình rồng được trạm khắc trên vũ khí cũng mang ý nghĩa vận may, tăng sĩ khí kiên cường cho binh sĩ.

Hay việc đặt con rồng từ đá ngọc xanh có ngậm chân châu sẽ đem lại cát khí hay tài vận lớn cho gia chủ

Cộng dụng chiều tài phát lộc

  • Tác dụng của Ấn Tỳ Hưu thạch anh xanhlà chiêu tài, phát lộc, đem đến vận may từ những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, kinh doanh đầu tư.
  • Ngoài ra, ấn Tỳ Hưu thạch anh còn mang lại khí vận tốt và bình an cho gia đình vì được làm từ thạch anh xanh. Về y học, một loại đá quý có khả năng điều trị nhiều loại bệnh như viêm da, dị ứng, làm giảm áp lực, chữa các bệnh về phế quản, các trường hợp bị bệnh ở hệ tim mạch và các bệnh về tuần hoàn máu…
  • Ấn Tỳ Hưu còn có khả năng giải trừ tà khí, năng lượng không tốt, bảo vệ gia chủ khỏi những sát khí và hiểm họa bất ngờ.

Nên đặt biểu tượng rồng ở đâu trong nhà ?

Vị trí đặt Ấn Tỳ Hưu thạch anh xanh

  • Với việc đặt Ấn Tỳ Hưu xanh đúng chổ là vô cùng quan trọng, vì nếu đặt đúng chỗ thì nó sẽ hấp thu được tối đa dương khí, mang lại nhưng thay đổi tích cực có lợi cho gia chủ.
  • Việc đặt Ấn tỳ Hưu ở cửa chính hay hướng ra cửa sổ là dùng để chiêu tài , chiều khí bốn phương, mang lộc về nhà, hay bạn cũng có thể đặt bên cạnh thần tài.
  • Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể chuỷển hóa sát khí của ngũ hoàng đại sát.