Bạn đã yêu thương con mình đúng cách?

0
52

Các bà mẹ đã quan tâm, yêu thương con mình đúng cách hay chưa?

Bên cạnh việc ăn uống, ngủ nghỉ của con, thì vấn đề tắm rửa, vệ sinh cũng không kém phần quan trọng giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Sữa tắm, dầu gội công nghiệp bạn đang dùng cho con có thực sự an toàn như bạn nghĩ?

Giữa hàng tá các sản phẩm tắm gội công nghiệp dành cho trẻ hiện nay, nhiều bà mẹ luôn băn khoăn rằng, sản phẩm nào là tốt nhất?

Bạn đã yêu thương con mình đúng cách?

Nhưng có thể bạn đã biết hoặc không quan tâm, chưa nói đến của trẻ em, các dầu gội, sữa tắm hiện nay mà người lớn đang sử dụng lại không hề an toàn như bạn tưởng? Trẻ em lại là đối tượng nhạy cảm hơn nhiều. Các hóa chất sử dụng để tạo bọt, tạo độ trơn, mịn, bóng,…đều có tác hại nhất định, chưa kể đến mùi thơm nhân tạo, chỉ đằng sau 1 từ này thôi là được tổng hợp từ hơn 3.000 hóa chất trong đó chủ yếu lấy từ dầu  mỏ, chất dẫn xuất benzene (gây ung thư), an-đê-hít, tô-lu-en và rất nhiều chất độc hại được chứng minh có thể liên hệ tới ung thư, gây quái thai, rối loạn hệ thần kinh, hô hấp và dị ứng. Thật buồn là không mấy ai quan tâm tới những điều đó, và càng đáng buồn hơn khi những ai đã làm cha mẹ lại bỏ qua vấn đề này, trong khi mỗi ngày lại tẩm ướp một chút, mỗi ngày hít một chút, điều đó ảnh hưởng không nhỏ trực tiếp đến sức khỏe của con.

Vì vậy đối với người có con nhỏ thì khi chọn mua bất kì sản phẩm nào dành cho trẻ, yếu tố an toàn đều được các bà mẹ đặt lên hàng đầu.

Tắm cho trẻ bằng cây cỏ, thảo mộc tự nhiên là tốt nhất

Ngày xưa, khi dầu gội, sữa tắm chưa được phổ biến rộng rãi trên thị trường, các bà mẹ thường hay đi tìm cho mình những nguyên liệu thảo mộc về nấu lên và tắm, gội cho trẻ, giúp trẻ ngủ ngon hơn, cơ thể sạch sẽ hơn, phòng ngừa được các bệnh về da ở trẻ em như mẫn ngữa, nổi sẩy, hâm, … Những loại thảo dược ấy như là: lá khổ qua rừng, lá trà xanh, vỏ bưởi, lá kinh giới…

Tắm trẻ bằng thảo mộc

Các phương cách tự nhiên dần bị thay thế bởi các sản phẩm công nghiệp do tác động của quảng cáo và sự tiện lợi

Nhưng khi dầu gội cũng như các loại sửa tắm bắt đầu xuất hiện tràn lan và quảng cáo nhan nhản khắp nơi, các bà mẹ đã thường xuyên sử dụng và lạm dụng nó như 1 sản phẩm không thể thiếu đối với trẻ, vì với các bà mẹ hiện tại việc tìm kiếm nguyên liệu và nấu lên thì quá tốn thời gian và công sức. Hoặc nhà ở thành phố thì lại khó có được các loại lá lẩu được trồng tự nhiên không bị phun thuốc.

Việc sử dụng nhiều các loại sửa tắm, dầu gội cho trẻ ở thời điểm hiện tại không phải là điều xấu nhưng phải cẩn thận, chưng mực và nên hạn chế tối đa. Hoặc thay thế hẳn luôn bằng các sản phẩm organic thì càng tốt.

Túi Lọc Thương Vũ 100% từ thiên nhiên giúp phòng trị rôm sảy, phù hợp và an toàn cho trẻ

Với sản phẩm Túi Lọc Gội Đầu Thương Vũ thì hoàn toàn chỉ từ các loại lá lẩu thảo dược được nghiền thành bột và bỏ trong túi lọc trông giống như trà túi lọc. Khi dùng sẽ pha với nước nóng để tinh chất trong túi tan hòa hết vào nước thành một chậu nước để có thể tắm gội kết hợp.

Túi Lọc Thương Vũ hoàn toàn từ thiên nhiên trị rôm sảy an toàn cho trẻ

Bạn cũng yên tâm rằng, các nguyên liệu bên trong túi lọc cũng được chọn lựa rất ký lưỡng để làm nên Túi lọc Gội đầu Thương Vũ thật sự tự nhiên, không hóa chất kể cả chất bảo quản, tạo màu tạo mùi, an toàn 100% cho bé. Mẹ bầu sử dụng rất tốt đến cả sau sinh. Vì sản phẩm phòng trị chứng rụng tóc rất hiệu quả là vừa có thể sử dụng tắm gội cho bé giúp trẻ hết rôm sẩy, ngủ ngon giấc hơn và phòng ngừa được các bệnh về da.

Tắm gội cho trẻ bằng Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ giúp phòng trị rôm sảy, làm sạch lớp “ cứt trâu “ trên đầu trẻ, giúp trẻ nhanh mọc tóc, làm tóc trẻ đen hơn, phòng các bệnh về da đầu cho trẻ và bảo vệ trẻ khỏi các hóa chất công nghiệp độc hại.

Pha loãng túi lọc Thương Vũ để tắm gội cho trẻ rất an toàn và tiện lợi

Bằng Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ, bạn sẽ sở hữu thêm 1 bí quyết chăm sóc con và thể hiện tình yêu thương với con 1 cách tinh tế nhất.

Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ chính là sản phẩm mà các bà mẹ nên tìm đến và dùng thử 1 lần cho trẻ. Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ sẽ mang lại cho trẻ những tác dụng hữu ích như :

  • Sạch rôm sảy, mụn nhọt, cứt trâu…
  • Viêm da, hăm….
  • Các mẹ không mất công tìm nguyên liệu và đun nấu, chỉ với chưa đầy 5 phút đã có ngay nồi nước cho cả nhà tắm gội rất tiện lợi.

Đã có hàng nghìn bà mẹ chọn Túi Lọc Thảo dược Thương Vũ để tắm gội cho con, còn bạn thì sao?

FB: Le Thach