Các câu hỏi trong quá trình Unlock iphone 6s plus

0
9

Maxmobile chuyên unlock iphone 6s plus với mức giá thấp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Với các phương pháp unlock đặc biệt không phải tháo máy, không can thiệp phần cứng sẽ mang tới hiệu quả tốt nhất cho Điện thoại yêu quý của bạn. Không chỉ vậy bạn cũng không cần để máy qua đêm tại cửa hàng.

 

 

 

 

Unlock điện thoại là gì

Ulock được hiểu đơn giản là bẻ khóa, mở mạng để điện thoại có thể dùng được mạng ở Việt Nam. Với các iphone bị lock đồng nghĩa là chiếc điện thoại đó bị khóa bởi một nhà mạng tại nước ngoài đã kí hợp đồng với iphone. Do vậy nếu bạn đem chiếc điện thoại đó ra ngoài nhà mạng đó sẽ không thể dùng được. Còn với iphone 6s plus  bản quốc tế sẽ cho phép chiếc điện thoại của quý khách có thể sử dụng được mọi quốc gia trên thế giới, chính vì thế mà bản quốc tế thường có mức giá cao hơn so với iphone 6s plus phiên bản Lock.

Với các iphone sau khi tiến hành unlock để biến nó thành bản Word ở tại đây bản word không có nghĩa là người dùng có thể bán lại chiếc máy này với giá như bản word. Mà ở đây nghĩa là sau khi unlock iphone 6s plus sẽ các chức năng sử dụng như là bản word.

 

 

 

 

Unlock điện thoại bằng sim ghép và bằng code.

– Unlock bằng code

Nhận thấy được xu hướng của người dùng muốn biến những chiếc iphone 6s plus lock thành bản word, những nhà cung cấp mạng song song với việc khuyến khích sử dụng mạng di động của mình thì cũng sẵn sàng bán code (mã) để người sử dụng nâng cấp Smartphone. Bằng cách này, người sử dụng chỉ việc chi trả một khoản kinh phí để nhà mạng đó cung cấp mã mở khóa cho chiếc iphone 6s plus của mình. Việc này là hoàn toàn hợp pháp và tương đối đơn giản đối với người dùng.

–  Phương pháp Unlock điện thoại bằng sim ghép

Sim ghép thực ra chỉ là 1 bản mạch nhỏ được lắp cùng với sim gốc để bẻ khóa cho những chiếc iphone bị khóa mạng. Sim ghép hoạt động dựa trên cơ chế đánh lừa rằng iphone 6s plus vẫn đang hoạt động trên SIM của nhà cung cấp mạng bán máy cho người dùng. Với ưu điểm là  thuận lợi sử dụng, cài đặt nhanh và giá rẻ, unlock bằng sim ghép luôn là lựa chọn bậc nhất.

 

Unlock-iPhone-6S-gia-re

 

 

Các câu hỏi trong quá trình Unlock iphone 6s plus

Unlock iphone 6s plus ở Maxmobile sau bao lâu thì phải Unlock lại?

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi unlock tại Maxmobile thì điện thoại của người dùng không cần unlock lại. Đảm bảo không bị khóa lại mạng.

Sau khi mở mạng cần làm gì để nhận được sóng?

Cách 1: lắp sim nhà mạng tại Việt Nam vào máy và bật wifi, kết nối mạng và máy sẽ tự động được nâng cấp lên quốc tế.

Cách 2: người dùng kết điện thoại với máy tính máy sẽ thông báo iphone 6s plus đã được unlock lên bản word thành công.

 

 

 

Quy trình Unlock iphone 6s plus nhanh chóng tại Maxmobile

Bước 1: bạn bàn giao máy, Hàng ngũ nhân viên sẽ bắt đầu nhận điện thoại và kiếm tra IMEI cho khách, kiểm tra lại xem máy móc có vi phạm bản quyền, có thể mua được code unlock hay không.

Bước 2: Với những chiếc Điện thoại iphone 6s plus không vi phạm bản quyền có khả năng mua được mã unlock. Đội ngũ nhân viên địa chỉ Maxmobile sẽ đua ra phương án khắc phục cùng với mức giá mà quý khách phải chi trả cho dịch vụ.

Bước 3: Sau khi mọi người đồng ý dùng dịch vụ mua code unlock . Hàng ngũ kỹ thuật viên sẽ bắt đầu đặt hàng mua code cho máy của quý khách. Quy trình mua code này sẽ mất thời gian 1- 2 ngày sẽ hoàn thành

Bước 4: Sau khi quy trình mua code Unlock iphone 6s plus thực hiện xong (nhà mạng gửi lại mã code), chúng tôi sẽ bắt đầu nhập code để cho Điện thoại iphone 6s plus Tiến hành update lên phiên bản quốc tế

Bước 5: kỹ thuật viên lập hóa đơn ghi phiếu bảo trì cho khách hoàn tất thủ tục thành toán dịch vụ.

 

Unlock-iPhone-6S

 

Địa điểm Unlock iphone 6s plus chuyên nghiệp tại Hà nội, HCM

Nếu như khách hàng đang muốn Unlock mà chưa biết địa chỉ nào uy tín, cần Unlock iphone 6s plus như thế nào để bảo đảm máy không bị lock trở lại nhưng giá là phù hợp nhất thì hãy tìm hiểu ngay dịch vụ Unlock iphone 6s plus của trung tâm Maxmobile. Tự hào là một trong các địa chỉ top đầu trong việc  Unlock điện thoại uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

 

Chúng tôi sở hữu Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đồng thời chúng tôi luôn áp dụng những cách unlock mới nhất. Giờ đây chúng tôi đã có thể tự tin khẳng định với tất cả mọi người rằng có thể mở khóa mạng tốt nhất, đặc biệt là unlock iphone 6s plus lấy ngay  hiệu quả nhất. khách hàng chỉ cần đợi ở tại trung tâm khoảng 30 phút là có thể lấy máy ngay không phải đợi lâu.

 

 

 

 

Cam kết ưu đãi tại trung tâm Maxmobile khi Unlock iphone 6s plus

Bạn đang không biết ở tại đâu Unlock nhanh và uy tín. hãy đến Maxmobile, với kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự hào là cơ sở sửa chữa được nhiều người dùng công nghệ yên tâm sử dụng. Dịch vụ unlock ở trung tâm cam kết:

  • Mở mạng thành công với toàn bộ các nhà mạng lên bản quốc tế khi sử dụng code.
  • Giá sim ghép hay mua code iphone 6s plus với mức giá tốt nhất trên thị trường.
  • kỹ thuật viên chuyên môn cao, chu đáo, cẩn thận.
  • bảo hành lâu dài khi unlock iphone 6s plus tại Maxmobile
  • Cơ sở vật chất hiện đại, cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
  • Cam kết mua mã code được bảo hành vĩnh viễn, không bao giờ bị khóa lại
  • Thời gian Unlock nhanh chóng lấy ngay.
  • Dịch vụ unlock iphone 6s plus có giá rẻ nhất thị trường Hà Nội và TPHCM
  • Kỹ thuật viên nhiệt tình phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp