Điểm danh các loại hạt dinh dưỡng tốt nhất hiện nay

0
23
Các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho con người, đó là nhu cầu thiết yếu mỗi ngày. Nhưng hiện nay tình trạng thực phẩm bẩn xuất hiện tràn lan trên thị trường và không có gì đáng tin cậy được.

Nhưng các bạn đừng lo vì đã có các hạt dinh dưỡng sẽ bổ sung đầy đủ các chất cần thiết cho chúng ta mà không sợ hóa chất hay bất kì thứ gì tổn hạt đến sức khỏe. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe hiện nay.

Xem thêm:

Giá hạt óc chó tốt nhất

Hạt óc chó có lợi gì cho trẻ nhỏ?

Các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

  1. Hạt dinh dưỡng óc chó.

Đầu tiên phải kể đến chính là hạt dinh dưỡng óc chó. Đây là loại hạt cung cấp cho con người lượng vitamin, dưỡng chất, omega 3… cần thiết cho cơ thể.

Đây được xem là loại hạt tốt nhất hiện nay trên thị trường nó cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp chống lại bệnh tim mạch vành.

Có rất nhiều loại óc chó khác nhau nhưng tốt nhất chính là loại óc chó đỏ Bắc Califonia cao cấp với giá trên thị trường hiện nay khoảng 220k/kg.

2. Hạt hạnh nhân

Nhắc tới hạt óc chó dĩ nhiên không thể không nhắc đến hạt dinh dưỡng hạnh nhân. Nếu hạt óc chó cung cấp dinh dưỡng đứng hàng đầu thì hạt hạnh nhân cũng có thể sánh ngang.

Hạnh nhân chứa một số chất dinh dưỡng có lợi như vitamin E, magiê, chất xơ, carbohydrate, protein và mangan. Vitamin E, magiê và kali có thể làm giảm mức cholesterol LDL (xấu). Dopamine, một hợp chất khác tìm thấy trong hạnh nhân là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển trí não và tăng cường trí nhớ.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại khác nhau và loại hạnh nhân Mỹ nhập khẩu chính gốc là tốt nhất hiện nay với giá lên đến 175k/kg.

3. Hạt dinh dưỡng mắc ca

Nguồn dinh dưỡng trong hạt mắc ca cũng không thua kém gì với 2 loại trên. Chúng  có chứa chất béo đơn bão hoà có lợi cho tim. Những loại hạt này cũng chứa axit palmitoleic, một loại axit tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể, ngăn ngừa sự tích trữ chất béo dư thừa. Hạt Macadamialà nguồn giàu các chất dinh dưỡng, bao gồm chất xơ và khoáng chất như canxi, magiê, đồng và sắt.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại khác nhau và loại mắc ca Úc chính hãng nhập khẩu là tốt nhất hiện nay với giá lên đến 175k/kg.

Trên là 2 trong số rất nhiều loại thực phẩm dinh dưỡng chất lượng cao được nhập khẩu. Hãy thêm vào thực đơn của gia đình nhé.