Các yêu tố quyết định giá của vòng tay thạch anh đen

0
77

Ở 1 số cửa hàng sẽ có giá bán vòng tay thạch anh đen khác nhau, thậm chí là có thể chênh lệch vài trăm ngàn. Vậy tại sao lại có giá bán khác nhau như vậy, những yếu tố nào tác động đến giá vòng tay thạch anh đen. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
Trước tiên phải nói tới độ quý hiếm của chiếc vòng đó. Thạch anh có rất nhiều loại, có loại thì có trữ lượng lớn dễ khai thác nên có giá bán thấp, có những loại rất hiếm khó khai thác thì sẽ có giá bán đắc hơn. Vòng tay thạch anh hồng, thạch anh xanh, thạch anh trắng và thạch anh tím thường sẽ có giá thấp hơn vòng tay thạch đen và thạch anh tóc.

Có 1 số trường hợp tuy cùng là thạch anh đen nhưng chiếc vòng mà có các viên thạch anh đen đẹp, trong suốt và không bị trầy xướt thì giá sẽ đắc hơn so với chiếc vòng có các viên đá không đều nhau.
Thứ 2, mẫu mã và kiểu dáng của chiếc vòng. Nếu bạn chỉ cần mua 1 chiếc vòng tay thạch anh đen với kiểu dáng đơn giản thì giá bán chỉ khoảng 500k 1 chiếc tuy nhiên bạn cần mua 1 chiếc vòng của mình cầu kỳ hơn, nổi bật hơn bằng việc mix thêm các phụ kiện thì giá bán khoảng 1 triệu đồng 1 chiếc.
Thứ 3, mục tiêu tiêu lợi nhuận của chủ cửa hàng. Với những người muốn thu lợi nhuận cao hơn thì sẽ nâng giá chiếc vòng thạch anh đen cao hơn so với các cửa hàng khác.
Mong với những chia sẻ trên thì bạn có thể mua cho mình 1 chiếc vòng tay thạch anh đen với mức giá phù hợp với giá trị thực của chiếc vòng đó. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.