Cách bảo quan vòng tay thạch anh màu tím hiệu quả nhật

0
48

Viên đá thạch anh màu tím là một viên đá mang nhiều công dụng tốt và phong thủy đến cho chủ nhân. Sau đây mình sẽ giúp các bạn bảo quản vòng tay viên đá thạch anh màu tím luôn đẹp như lúc bạn mới mua về.
Bạn không nên đeo chiếc vòng tay thạch anh màu tím liên tục trong nhiều giờ liền ( 1ngày hay 7 ngày có thể là 1 tuần). Khi các bạn vệ sinh nhà cửa hay rửa chén, giặc đồ thì các bạn nên tháo chiếc vòng tay viên đá thạch anh màu tím ra . Tuy có độ cứng cao nhưng tải va trạm đủ lực thì nguy cơ bị bể là cực kỳ cao.
Một ngày bạn có thể cầm chiếc vòng tay viên đá thạch anh màu tím ra nhìn.

Khi các bạn muốn tháo chiếc vòng tay viên đá thạch anh màu tím thì hãy lăn chúng ra cổ vòng tay bạn, không nên kéo dựt ra vì chúng sẽ cọ xát sảy ra hiện tượng nứt or có thể dây của bạn sẽ bị đứt.
Không nên để hóa chất tiếp xúc vòng tay viên đá thạch anh màu tím như phấn trang điểm, dầu thơm, dầu gọi,.. Chúng sẽ bị hóa chất tảy đi độ bóng sáng của các viên đá và gây ra những vết ố.
Ngoài ra không nên mang theo vòng tay viên đá thạch anh màu tím vào những môi trường khắc nhiệt vì chúng có thể làm ảnh hưởng đến vòng tay viên đá thạch anh như bị nứt hay bị vỡ .
Ánh sáng mặt trời làm cho viên đá thạch anh màu tím trở nên yếu đi và mang lại cho chủ nhân rất ít lợi ích tốt.
Hãy tháo vòng tay khi làm những công việc sinh hoạt hằng ngày.
Hãy tăng năng lượng và tích tụ năng lượng cho viên đá thạch anh màu tím
Xem những lưu ý trên để thuận lợi cho việc bảo quản viên đá thạch anh tối ưu nhất .