Cách chọn mua vòng đá phong thủy theo cung mệnh

0
58

Đa số trong chúng ta ai cũng biết những lợi ích tuyệt vời mà vòng đá phong thủy mang tới cho người đeo nhưng không phải ai cũng biết rằng khi đeo vòng đá phong thủy sai cách sẽ khiến người đeo luôn gặp điều xuôi xẻo, không may mắn.
Vì vậy khi chọn mua vòng tay đá phong thủy bạn nên tìm hiểu xem cung mệnh của mình có thể đeo vòng tay màu gì, cụ thể như sau:
Nếu bạn thuộc cung mệnh Kim thì nên đeo vòng tay có màu vàng, nâu đất, nâu vàng. Không sử dụng vòng đá có màu đỏ, hồng, cam, tím.

Nếu bạn thuộc cung mệnh Hỏa nên chọn đeo vòng đá phong thủy có màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím. Không nên sử dụng vòng đá có màu đen hay xám.

Nếu bạn thuộc cung mệnh Thủy nên đeo vòng tay có màu trắng, màu đen, xám, xanh nước biển. Không nên sử dụng vòng đá có màu vàng sậm, nâu đất.

Nếu bạn thuộc cung mệnh thổ nên đeo vòng đá phong thủy có màu đỏ, hồng, cam hay tím. Không nên đeo vòng đá có màu đen hay xanh.

Nếu bạn thuộc cung mệnh mộc nên sử dụng vòng đá có màu đen, xám, xanh lam và không nên đeo vòng đá có màu trắng hay bạc.

Điều tiếp theo nên lưu ý là chỉ đeo vòng đá phong thủy được làm từ đá tự nhiên, tránh đeo các loại vòng tay kém chất lượng, được làm từ nhựa hay thủy tinh. Điều này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn phản tác dụng nữa.
Đá phong thủy là vật phẩm linh ứng, vì thế nên thật cẩn trọng khi sử dụng chúng.
Để biết thêm thông tin các bạn có thể truy cập vào trang web: kimtuthap.vn để tìm hiểu thêm nhé.
Hy vọng các bạn sẽ chọn mua được loại vòng tay ưng ý nhất!