Cách lựa chọn vòng Đá Thạch Anh hợp với mệnh.

0
17

Từ xa xưa, chúng ta vẫn sử dụng Đá Thạch Anh nói chung và các sản phẩm trang sức được làm từ Đá Thạch Anh nói riêng vừa là sản phẩm trang trí, trang sức mang giá trị thời trang cao cho người dùng, lại vừa có ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn.

Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật tương tác giữa trời và đất để tạo nên vạn vật, một trong những quy định quan trọng trong ngũ hành chính là màu sắc. Vì vậy, khi dùng trang sức bằng thạch anh phải tuân kỹ lưỡng theo màu sắc ngũ hành và phải phù hợp với Mệnh Cung của người đeo

Lựa chọn màu sắc đá thạch anh sao cho phù hợp với từng cung mệnh của mỗi người rất quan trọng, bởi mỗi người đều có vận mệnh, tuổi và cung hoàng đạo khác nhau nên có những sự tương sinh- tương khắc với những loại đá và màu đá khác nhau, dưới đây là một số những lưu ý giúp bạn biết cách lựa chọn đá Thạch Anh phù hợp nhất với cung mệnh của mình và người thân:

  • Người mệnh Thủy nên dùng loại thạch anh có màu trắng
  • Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng thạch anh màu trắng
  • Người mệnh Mộc nên đeo thạch anh có màu thuộc Thủy như  màu đen, xám, xanh nước biển sẫm, hoặc các màu thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh da trời, hoặc màu Thổ như vàng đậm, nâu đất, tím đậm
  • Người mệnh Kim nên đeo thạch anh có các màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất, màu trắng, màu xanh lá cây, màu xanh da trời, màu tím.
  • Vì Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ hãy dùng loại thạch anh có màu của Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng trong việc chọn lựa tác phẩm đá thạch anh. Tuy nhiên, sản phẩm đá thạch anh phù hợp với bạn lại chính là sản phẩm mà bạn vừa nhìn thấy ban đầu đã thích ngay. Vì nó hợp với tâm thức bên trong của bạn. Hãy chọn lựa bằng cách lắng nghe từ bên trong chính bản thân bạn.