Cách mua một chiếc Vòng Đá Thạch Anh Tóc theo phong thủy

0
42

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Đá Thạch Anh phong thủy, đặc biệt các chuyên gia về đá thạch thường nhắc đến một loại sản phẩm là Thạch Anh Tóc. Thạch Anh Tóc là một sản phẩm có chất lượng cao cấp, có từ trường năng lượng rất tốt đối với chủ nhân mà các loại đá nhân tạo không thể có được.

Thạch Anh Tóc được làm từ chất liệu là Đá Thạch Anh Tóc, chứa nhiều  loại bao thể khoáng vật hình kim, que; do vậy nhìn bề ngoài ta có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là Thạch Anh Tóc. Thạch Anh Tóc cũng có rất nhiều loại: Thạch Anh Tóc Đỏ, Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Tóc Xanh… tùy theo mệnh hay phong thủy mà mỗi người hãy tự chọn cho mình một loại phù hợp nhất.

Nguồn Đá Thạch Anh được khai thác chủ yếu tại Đà Nẵng, Lâm Đồng, Nha Trang nhưng trữ lượng nhỏ và chất lượng chưa được cao… nhưng chủ yêu là được nhập khẩu từ nước ngoài như Brazil, Trung Quốc….

Thạch anh tóc được cho là loại đá quý có tích trữ nhiều năng lượng. Loại năng lượng này giúp con người có cảm giác sảng khoái, tinh thần minh mẫn, suy nghĩ tích cực hơn. Khi sử dụng lâu, Thạch Anh Tóc càng sáng bóng và đẹp, chiếu ánh sáng trắng sẽ thấy được sự sâu thẳm của đá, đặc biệt sờ vào sẽ thấy cảm giác mát lạnh do năng lượng của đá rất lớn.

Qua các nghiên cứu về ảnh hưởng của Thạch anh tóc đối với trực giác của con người, chúng giúp nâng cao sự tập trung trí óc. Đồng thời thu hút vận may trong tình duyên, và giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Năng lượng của chúng có hiệu quả cao nhất trong việc thúc đẩy sự hoạt động năng nổ, phù hợp với những người làm kinh doanh, nghiên cứu khoa học, những ngành nghề đòi hỏi sự linh hoạt và sáng tạo. Vì vậy chúng ta hãy lựa chọn cho mình một loại Đá Thạch Anh phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc cũng như trong cuộc sống.