Cách nhận biết vòng tay thạch anh tím tự nhiên

0
27

Hiện nay trên thị trường , những chiếc vòng tay bằng thạch anh đang dần trở nên đắt khách và  không còn quá xa lạ với người tiêu dùng . Không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng , quý phái mà nhờ vào nguồn năng lượng nội tại lớn , những chiếc vòng tay thạch anh này còn mang lại nhiều ý nghĩa cho sức khỏe cho người sử dụng . Thạch anh có tính đa sắc từ đỏ , vàng , xanh , tím đến đen , ám khói .. phù hợp với tất cả lứa tuổi , cũng như cung mệnh .

Đặc biệt đói vớinhững chiếc vòng tay thạch anh tím , mang năng lượng nội tại lớn nhất trong số các loại thạch anh , cũng được rất nhiều người ưa thích , không chỉ riêng cánh đàn ông và ngay cả với các quý cô .

Màu tím tượng trưng cho sự chung thủy , mang lại vẻ đẹp kết hợp giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng , giữa lớn lao và bé nhỏ , góp phần tô điểm cho cuộc sống , đem lại sự tươi mới hài hòa . Với một chiếc vòng tay thạch anh tím , bạn sẽ trở nên nổi bật và sang trọng hơn trong các buổi tiệc .

Thạch anh tím là khoáng vật bán quý , có độ cứng cao với cấu trúc là mạng tinh thể SiO2 . Trong tự nhiên , những viên thạch anh trong suốt , hồng , ám khói … trải qua thời gian dài dưới lòng đất , hấp thụ càng nhiều năng lượng tự nhiên thì sẽ chuyển sang màu tím . Tùy vào thời gian chuyển hóa , mà màu tím sẽ nhạt hay đậm khác nhau . Màu tím càng đậm nghĩa là càng hấp thu được nhiều năng lượng .

Trên thế giới , thạch anh được khai thác nhiều ở Brazil , Mỹ , Canada với màu sắc đậm . So với Việt Nam và các nước  Đông Nam Á , màu sắc thạch anh tím nhạt hơn , có lẽ do thời tiết và địa chất những khu vực khác nhau .

Do nằm sâu dưới lòng đất lâu mới có thể chuyển hóa màu tím , nên những chiếc vòng thạch anh tím càng đậm , càng trong chứng tỏ nó mang càng nhiều năm lượng , giá sẽ cao hơn . So với nhưng viên chỉ mới chuyển sang màu tím , còn lẫn những tạp chất , những màu khác chứng tỏ chưa được hấp thu nhiều năng lượng , giá sẽ rẻ hơn , chỉ bằng 1/3 hay một nửa . Tuy vậynhững viên thạch anh mang hoàn toàn là màu tím đậm thường rất hiếm , chủ yếu là những viên mang những mảng đậm nhạt khác nhau trên bề mặt .

Hiện nay , trên thị trường xuất hiện những chiếc vòng tay thạch anh tím giả được làm từ thủy tinh hay bột đá nhân tạo . Những viên này có màu sắc rất đẹp , giá rất rẻ để đánh lừa người tiêu dùng . Tuy nhiên do được làm nhân tạo nên sẽ không còn những nét tự nhiên như về độ đậm nhạt của những mảng màu hay có những sọc vân ngoằn nghèo bên trong .

Hơn nữa thạch anh tự nhiên rất bền , nên khi để lâu dưới nhiệt độ cao hay qua một thời gian dài vẫn giữ được màu sắc và mức năng lượng cao . Còn những chiếc vòng thạch anh giả , khi đem phơi nắng hay xài một thời gian dài dễ bị phai màu , méo mó biến dạng . Hơn nữa những chiếc vòng này không mang năng lượng như thạch anh tự nhiên nên sẽ không mang lại ý nghĩa về mặt sức khỏe cho người sửdụng .

Khi tìm mua cho mình một chiếc vòng tay thạch anh tím , hãy đến những cửa hàng có giấy tờ đầy đủ , rõ ràng , uy tín cao , chất lượng tốt để đảm bảo mua được hàng thật .

Chuỗi cửa hàng kim tự tháp chúng tôi hân hạnh đem đến nhữngchiếc vòng thạch tím đảm bảo chất lượng với đầy đủ mẫu mã phù hợp với tất cả cho mọi người .Ngoài ra chúng tôi còn cho phép thử và đổi hàng trong vòng một tuần nếu bạn không vừa ý . Được phục vụ các bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi .