CẦU PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH – Ý NGHĨA VÀ CÁCH SỬ DỤNG

0
369

CẦU PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH – Ý NGHĨA VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Cầu phong thủy được làm bằng đá thạch anh là vật khí chứa đựng nguồn năng lượng rất lớn. Đồng thời nó tạo nên các mối quan hệ trở nên gắn kết, bền chặt với nhau giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời thúc đẩy con người học tập đi lên, cùng với việc đem lại sự uyên bác cho họ, làm cho họ thấu hiếu, thông suốt mối quan hệ xã hôi, cũng như cho họ sự tự tin, tôn trọng và vận may.

Trong phong thủy, quả cầu được làm từ đá thạch anh được dùng để chiêu tài hóa sát, đem lại vận may, tài lộc và công danh,..Với mỗi màu khác nhau từ đá thạch anh, ta có riêng từng khả năng của quả cầu và 6 màu đó là tím, vàng, trắng, đen, xanh dương, xanh lục nhưng tất cả đều có cái chung là xoa dịu, áp chế điều xấu, xua đuổi vận rủi.

Để phát huy được tối đa công dụng của quả cầu đá thạch anh ta cần đặt nó vào đúng vị trí:

Chọn theo hướng bài chí

_ Phương vị Đông: màu lục, tím

_ Phương vị Tây: màu trắng

_ Phương vị Nam: màu đỏ

_ Phương vị Bắc: màu đen, màu lam, màu trà

_ Phương vị trung tâm: màu vàng, cam

Chọn theo tuổi

_Màu trắng với khả năng khai thông trí óc, tăng cường trí nhớ, khai sáng vận mệnh. Hợp với tuổi: Tý, Thân, Dậu, Hợi.

_ Màu tím với khả năng ổn định tâm lý, tăng cường năng lượng và khí lực. Hợp với tuổi: Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn, Mùi, Tuất.

_ Màu vàng với khả năng đem tài lộc vận khí về, ổn định tâm lý, tăng cường trí óc. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.

_ Màu lục với khả năng tích tụ tài vận, thúc đẩy tính cần cù siêng năng. Hợp với tuổi: Dần, Mão, Tỵ, Ngọ.

_ Màu đen với khả năng tăng cường uy tín, dũng khí, khiến cho người sử dụng có uy lực hơn trong lời nói cũng như hành động. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi,Tuất, Thân, Dậu.

_ Màu hồng với khả năng thúc đẩy chủ nhân tìm được tình yêu đích thực, hỗ trợ các mối quan hệ trong công viêc, sự nghiệp. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ.

_ Màu lam với khả năng giúp tâm lý an định, luôn cảm thấy bình yên, hạnh phúc. Hợp với tuổi: Tý, Dần, Mão, Hợi.

Lưu ý khi bài trí cầu đá thạch anh

Không nên đặt cầu đá thạch anh ở góc phòng, nhà bếp, cửa ra vào, hay những phương có sát khí. Bạn chỉ nên đạt cầu đá thạch anh trung tâm nhà để lấy sinh khí cho mọi người, đặt trên bàn học, bàn làm việc, từ đó đem lại sự tập trung và may mắn.