Có bao nhiêu Vòng Thạch Anh Phong Thủy ứng với 12 cung hoàng đạo.

0
20

Thành công trong việc lựa chọn, mua sắm những chiếc Vòng Thạch Anh Phong Thủy ưng ý và hợp với mình nhất không phải là điều dễ dàng khi có quá nhiều loại Thạch Anh Phong Thủy, có quá nhiều màu sắc, mẫu mã, hình dáng, giá cả, và thậm chí là tính năng của nó.

Đặc biệt hơn là phải lựa chon Vòng Thạch Anh Phong Thủy phù hợp với cung hoàng đạo của chủ nhân để có được nguồn năng lượng vượt trội hơn, mãnh liệt hơn, tự tin hơn, và sự may mắn nhiều hơn trong cuộc sống.

Một số thông tin mà chúng tôi đã nghiên cứu được và xin gửi tới khác hàng về việc lựa chọn Vòng Thạch Anh Phong Thủy phù hợp với 12 cung hoàng đạo là :

 • Cung Bạch Dương (21/3-20/4) Với cá tính là người luôn đi đầu, năng nổ, hấp tấp và với tính như thế này sẽ thích hợp sử dụng các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Trắng, Hồng Ngọc hoặc là Kim Cương.
 • Cung Kim Ngưu (21/4-20/5) là một người có lập trường, nhạy bén, thực tế và thành công cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Hồng, Ngọc bích hoặc là Sapphire.
 • Cung Song Tử (21/5-21/6) là một người hay quan tâm, hòa đồng, tính tình cởi mở vui vẻ nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Cẩm thạch đen, Citrine,  mắt hổ, mặt trăng, Thạch Anh Trắng.
 • Cung Cự Giải (22/6-22/7) là một người biết chia sẻ, cầu toàn và yêu thương gia đình nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mặt trăng, Ruby hay ngọc bích.

 • Cung Sư Tử (23/7-22/8) là một người tự tin, quả quyết, trung thành và nổi bật nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mắt hổ, đá pê-ri-đốt, đá mã não, Thạch Anh Trắng.
 • Cung Xử Nữ (23/8-23/9) là một người tỷ mỉ, tận tâm, khôn ngoan nhưng lại rất cầu toàn nên cùng hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như ngọc Sapphire, đá mã não hay ngọc xanh da trời.
 • Cung Thiên Bình (24/9-23/10) là một người đạo đức tốt, trang nhã, có khả năng thuyết phục, vẻ ngoài hấp dẫn nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mắt mèo, ngọc bích, đá sapphire.
 • Cùng Bò Cạp (24/10-22/11) là người nội tâm, quyết đoán, có niềm đam mê nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Trắng Đục,Topaz.
 • Cung Nhân Mã (23/11-21/12) là người có tầm nhìn, lạc quan nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như ngọc lam, Thạch Anh Trắng ,Topaz.
 • Cung Ma Kết (22/12-19/1) là người có mục đích, có trách nhiệm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Ám Khói, Ruby, đá cẩm thạch.

 • Cung Bảo Bình (20/1-18/2) là người kế hoạch, đạo đức, hơi tỏ vẻ không quan tâm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mã não, Thạch Anh Tím, đá cẩm thạch, ngọc lam, ngọc lục bảo, đá mặt trăng.
 • Cung Song Ngư (19/2-20/3) là người nội tâm, chăm chỉ, cảm thông và tính tư duy nên cung hoàng này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Tím, đá mặt trăng, ngọc lục bảo, đá mắt mèo.

Thông tin này là do chúng tôi nghiên cứu từ những nguồn thông tin mà chúng tôi cho là đáng tin cậy nhất, chúc bạn thành công hơn trong công việc mua sắm của mình.