Có một Đà Lạt rất riêng

0
231

Đà Lạt được biết đến với những con đường hoa rạng rỡ màu sắc, những Hồ Xuân Hương, thác Prenn, dinh Bảo Đại, Thung lũng Tình yêu…, tất cả đều thơ mộng, huyền ảo và đầy cuốn hút.

Đà Lạt một bản thân

Nếu bạn muốn đến một chốn nào đó không ai biết, để lòng an yên nghĩ ngợi về chuyện đời, chuyện người và chuyện bản thân, thì hãy nhớ Đà Lạt. Thành phố mộng mơ buồn lắm, yên lắm, tuy nhiên không có nghĩa là chán lắm. Chẳng ồn ã, tấp nập như Sài Gòn, Hà Nội…, Đà Lạt cứ nhẹ nhàng, chậm rãi mà trải qua từng giây phút.

Cứ lẳng lặng xếp mấy set đồ ấm, lên Đà Lạt nhé. Cảm giác một bản thân lòng vòng miền đất sương mờ thích lắm. Bao lo toan của cuộc sống, trắc trở của hiện giờ, không cần thiết phải chi trảa sẻ cho ai, là chính bản thân tự share cho chính bản thân. Tự bản thân cho bản thân thời cơ để xem lại đã, đang và sẽ phải làm gì. Rồi chính bản thân cũng tự khắc đưa câu giải đáp tốt nhất mà.

picture 1
Du lịch Đà Lạt một bản thân. hình picture: Bảo Trang

Đà Lạt lãng mạn cho những bộ đôi

Bất cứ bộ đôi nào cũng nguyện vọng bản thân có những kỷ niệm đẹp nhất ở miền đất tình yêu này. Chẳng còn gì phúc hạnh hơn khi cùng đèo nhau qua những cung đường đèo đẹp bất ngờ rồi cùng nhau trao nụ hôn giữa đất trời to lớn. Bàn tay trao hơi ấm giữa tiết trời se se lạnh, cùng len lỏi khắp ngõ ngách rồi tìm thấy cái duyên của Đà Lạt. Đã yêu nhau, đã phúc hạnh thì có đi đến đâu cũng là chỗ phúc hạnh, tuy nhiên hoàn chỉnh hơn là đến thật lãng mạn rồi cùng share phúc hạnh cho nhau.

picture 2
hình picture: Bảo Trang.
picture 3
hình picture. Kiệt DC.

Đà Lạt cho đám bạn nhí nhố

Đà Lạt không đa dạng những câu lạc bộ, tụ điểm hội họp, khu vui chơi thư giãn, thì đám bạn trẻ đến Đà Lạt đi đâu, làm gì?

Đà Lạt là chỗ mà 1m2 chụp được cả trăm kiểu picture, lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ cùng mấy đứa “cạ cứng” ở một chỗ quá long lanh như này thì còn gì hoàn chỉnh hơn. Đi với một đám bạn, chẳng hoang mang dạ dày căng đến muốn thủng mà vẫn cùng nhau thử những món ăn vặt con đường. Tối đến, ngồi bên bếp lửa, chút rượu ấm, chút thịt thơm, chút sương lạnh, rồi bản thân kể chuyện cho nhau nghe.

picture 4
hình picture: Bảo Trang, Phan Bảo.
picture 5
hình picture: Bảo Trang, Phan Bảo, Kiệt DC.
picture 6
hình picture: Phan Thu Hằng.

Đà Lạt đúng là bé xíu thật. Mặc dù vậy đừng lo đi một lần là đã hết đô thị mộng mơ này. Bạn sẽ tiếc nuối không muốn rời xa chỗ này vì đã lỡ đặt chân đến, đã lỡ yêu chỗ này.

Tin bài dính dáng

 • picture 7
  Những kiểu chụp hình bị ghét, dễ gây phiền phức trên đường tham quan
 • picture 8
  “Lạ mắt” với hình picture ở ngoài sân đua bò Bảy Núi
 • picture 9
  Những điều cấm kị khi đi tham quan Campuchia
 • picture 10
  Đượm hồn quê cơm nắm lá cọ
 • picture 11
  Vui chơi trong tuyết rơi trắng trời Fukushima
 • picture 12
  Video: Nín thở trải qua đường hầm xuyên núi đáng sợ nhất những châu lục
 • picture 13
  5 cung đường trek đẹp nhất châu Á
 • picture 14
  Những điểm cứ đến là có picture đẹp ở An Giang