Có nên thay mặt kính iPhone 6 Plus bị bể hay không ?

0
2152

Có nên thay mặt kính iPhone 6 Plus bị bể hay không ?

iPhone 6 Plus là thiết bị di động cao cấp nhất hiện nay của Apple. Nhưng thật không may khi trong quá trình sử dụng vô tình iPhone 6 plus của bạn bị rơi khiến mặt kính bị nứt, cảm ứng vẫn bình thường, cảm thấy rất khó chịu và nhìn điện thoại rất mất thẩm mỹ, lúc này bạn cần nghĩ đến việc thay mặt kính iPhone 6 Plus. Vậy có nên thay mặt kính iPhone 6 Plus bị bể hay không? Hãy cùng đọc qua bài viết sau để tìm hiễu thêm nhé !

9 Nguyên nhân dẫn đến việc phải mặt kính iPhone 6 Plus:

+ Mặt kính nứt gãy, bị rơi vỡ thành từng mảng

+ Điện thoại bị liệt cảm ứng hoặc bị loạn cảm ứng

+ Màn hình hiển thị tối đen hoặc bị chết nhiều điểm, loang lổ.

Thay mặt kính iPhone 6 Plus nên biết những gì:

+ Lựa chọn cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng.

+ Giá thành không quá cao, tuy nhiên cũng không cần phải tìm cửa hàng rẻ bởi chất lượng mới là điều quan trọng hơn.

+ Nên lựa chọn cửa hàng thay mặt kính iPhone 6 Plus ngay trực tiếp để bạn quan sát.

+ Nếu để lại hôm khác mới lấy được mà được phép hãy để lại màn hình, ký tên xác nhận và nhận lại những các bộ phận khác mang về tự bảo quản, khi thay mặt kính vào màn hình xong bạn đem các bộ phận nguyên trạng đến để họ lắp vào, vừa không gây hư hại các bộ phận khác vừa đảm bảo các phần khác không bị chọc ngoáy.

+ Sau khi thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng thành công hãy kiểm tra kỹ lại mặt kính, màn hình, cảm ứng và các tính năng khác, ví dụ Touch iD…

+ Yêu cầu giấy bảo hành từ cửa hàng và giữ giấy bảo hành cẩn thận.

+ Về giá thành bạn cũng không nên tìm nơi nào càng rẻ càng tốt mà bạn cần chọn cửa hàng uy tín, chất lượng đảm bảo, dù đắt hơn nơi khác một chút nhưng sẽ an tâm về lâu về dài.

Kết

Việc thay mặt kính iPhone 6 Plus khi mặt kính bị bể là hết sức cần thiết. Do vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ này tại các trung tâm lớn như Maxmobile, có uy tín để đảm bảo cho bạn nguồn linh kiện chất lượng cao và chất lượng dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ.

>>> Để hiểu biết rõ hơn về dịch vụ thay, ép kính hiện nay trên thị trường thì bạn nên xem qua Video thay kính iphone 6 Plus

Như vậy bài viết trên đây là những kiến thức cần thiết để bạn có thể lưu ý trước khi hay mặt kính iPhone 6 Plus, với những kiến thức này sẽ giúp bạn tránh khỏi việc “tiền mất tật mang”. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết !

Từ khóa tìm kiếm:

  • thay mat kinh ihpone coi chung bi doi do