Có Những Loại Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy Nào ?

0
144

Luôn tồn tại những vật thể mà chính nó lại tồn tại những vật thể tương tự, con người gọi đó là đồng sinh, khoa học gọi nó là đồng vị , thiên nhiên gọi nó là đồng chất và điều đó chứng mình rằng, không gì là duy nhất trên trái đất này cả.

Con người, loài động vật tiên tiên nhất cũng có thể sinh đôi, sinh ba, vậy tại sao những vật thể vô động được tạo ra bởi thiên nhiên lại không thể có những người anh em của nó ?

Một trong những  điều vô động mà thiên  nhiên sinh ra đó, có Đá Thạch Anh Phong Thủy, gọi tắt là Đá Thạch Anh, nó đã được con người tìm thấy, và bắt đầu khai thác được mấy thế kỉ gần đây và đang gần gũi hơn với mọi người dưới dạng là đồ trang trí hay trang sức.

Đá Thạch Anh Phong Thủy đã được con người khai thác và nhận định dựa vào số lượng Thạch Anh mà họ khai thác được rằng, Đá Thạch Anh có thể được xem là một trong những  loại đá từ thiên nhiên có nhiều họ hàng nhất trên thế giới.

Một trong những món trang sức từ Đá Thạch Anh Phong Thủy được yêu thích nhất hiện nay là Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy, cùng với sự đa dạng của các dạng Đá Thạch Anh là sự đa dạng của những Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy :

  • Thạch anh ám khói:tên khoa học là Smokey Quartz, có màu xám ánh xanh, nâu ánh xanh hoặc nâu sẫm, trông khá huyền bí nhưng ẩn chứa sức mạnh khôn lường.
  • Thạch anh pha lê:tên khoa học là Crystal Quartz, có màu sắc trong suốt như pha lê, trông rất trong sáng và sang trọng.
  • Thạch anh đen:Tên khoa học là Morion, có màu đen trông rất bí ẩn nhưng dịu êm, ấm áp.
  • Thạch anh hồng: tên khoa học là Pink Quartz (hoặc Rose Quartz), giống như tên gọi, chúng có màu sắc là màu hồng trông rất sáng suốt, thư thái.
  • Thạch anh Rutil ( thạch anh tóc):tên khoa học là Rutilated Quartz, chúng ta thường gọi là thạch anh tóc, bên trong có những hạt RuTin làm cho những viên Thạch Anh như là có những sợi tóc bên trong.
  • Thạch anh tím: tên khoa học là Amethyst, có màu tím hoặc tím ánh hồng, trông như một người chung thủy, ấm áp.
  • Thạch anh vàng chanh: tên khoa học là Critrine, có màu vàng với nhiều sắc thái, vàng ánh nâu hoặc ánh đỏ trông rất thông thái, thư giãn.

  • Thạch Anh Dâu Tây : với tên gọi khoa học đúng với tên gọi của nó Strawberry Quartz, có những tinh thể nhỏ li ti tạo nên sự khác biệt của nó kết hợp với màu hồng đặc trưng khiến nó trông như một quả dâu tây, nó sẽ mang lại cho bạn tình yêu, sự may mắn, giảm được các bênh hệ tim mạch , tiêu hóa , ….
  • Thạch Anh Xanh Lam : tên khoa học là Green Quarzt với màu xanh đặc trưng, Thạch Anh Xanh Lam sẽ mang lại cho chủ nhân nó sự may mắn, giác quan nhạy bén , và sự bình yên cũng như chữa các bệnh tuổi già.

Vừa đa dạng về màu sắc, tính chất, vừa đa dạng về ý nghĩa, công dụng, đó chính là điều khiến cho thương hiệu đá quý Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy trở nên gần gũi, thân thuộc với mọi người. Chần chừ gì mà không lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý đi nào, để theo kịp với thời đại cũng như nâng tầm bản thân.

Từ khóa tìm kiếm:

  • thạch cao có mấy loại