Có vòng tay đá thạch anh màu xanh nước biển không?

0
1650

Đá thạch anh có từ rất lâu và được con người ưa chuộng từ nhiều năm về trước. Đá thạch anh rất đá dạng về màu sắc nhưng trong đó không hề tồn tại đá thạch anh màu xanh dương.

Nhung hiện nay trên thị trường có rất nhiều vòng tay đá thạch anh màu xanh dương được bài bán, đó là vì sau hôm nay chúng tôi xin lý giải điều này đến các bạn.

Đá thạch anh có nhiều màu, tiêu biểu nhất là màu xanh lá, màu trắng, vàng, hồng, đỏ, tím, đen. Ngày nay khi đến 1 số cửa hàng phong thủy bạn sẽ thấy bán cả vòng thạch anh màu xanh dương, đó có thể là chiếc vòng tay bị nhuộm màu hoặc là loại đá khác mà được người bán hóa thành vòng thạch anh.

Màu xanh biển hợp với người mệnh thủy và mệnh Mộc. Ngoài ra người mênh mộc và mệnh thủy cũng có thể đeo vòng tay màu xanh lá hoặc màu đen.

Vì sao có nhiều người đeo vòng tay đá thạch anh?

Người ta đeo vòng thạch anh ngoài mục đích làm vật trang sức thì nó còn được xem là 1 tấm bùa hộ thân cho gia chủ. Đeo đá sẽ giúp người đeo được khỏe hơn, công việc thuận lợi, nếu bạn đang có con đang trong tuổi ăn học thì 1 chiếc vòng thạch anh sẽ giúp trẻ ham học hơn, khai sáng được trí óc.

Nếu bạn hay làm việc với máy tính hay phải chạy ngoài đường thường xuyên thì đeo vòng tay thạch anh sẽ giúp hó giải các tia bức xạ, giúp bản thân được bình an hơn.

Nhưng bạn chỉ nên đeo vòng thạch anh có sắc màu hợp với cung mệnh của mình chắng hơn như:

Mệnh Thủy tốt nhất nên sử dụng vòng đeo tay màu trắng hoặc đen để luôn gặp may mắn và khỏe mạnh.

Mệnh Kim nên sử dụng vòng đeo tay có màu trắng hay vàng để đường kinh doanh sự nghiệp luôn được thuận lowijj avf vững vàng.

Mệnh mộc nên sử dụng vòng đeo tay có màu xanh hay đen để loại trù các nguồn năng lượng xấu gây hại cho bản thân.

Mệnh hỏa nên sử dụng vòng đeo tay màu xnah, đỏ, hồng hay tím để tình duyên luôn được thuận buồm xuôi gió.

Mệnh thổ nên sử dụng vòng đeo tay màu vàng, hồng, đỏ để bản thân luôn được an toàn, không gặp phải các mối hiểm nguy.

Từ khóa tìm kiếm:

  • vong đá màu xanh nước biển
  • vòng đá xanh nước biển
  • vong chuoi tay da thach anh xanh nuoc bien
  • vòng đá thạch anh màu xanh biển
  • đá thạch anh xanh nước biển