CỘNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÍM

0
467

CỘNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Với vẻ đẹp lỗng lẫy và kiêu sa của đá thạch anh tím, nó là một trong những loại thuộc hàng hiếm của dòng họ thạch anh. Ở thời xa xưa của hoàng gia Anh, đá thạch anh tím đã được sử dụng và gắn trên vượng niệm của nữ hoàng, bởi chính vì vẻ đẹp tự nhiên và năng lượng thuần khiết của nó. Còn với người Trung Hoa đối với họ đá thạch anh tím chứa được nguồn sức mạnh tiềm ẩn, đem lại vận may cho con người.

Màu tím của đá thạch anh được hình thành nhờ các oxit sắt. Nhóm đá thạch anh tự nhiên có hình thể là những giống như những bụi cây, mỗi viên đều có chóm và đầy đủ 6 mặt to nhỏ khác nhau. Vì nguồn năng lượng lớn mà nó sở hữu và khả năng khai thác đá thạch anh tím rất khó vì nó nằm sâu tron hang núi, do đó đá thạch anh được xếp vào loại đá quý hiếm. Nguồn năng lượng to lớn mà đá thạch anh tím phát ra, có tác động trực tiếp tốt lên não, làm cho người ta có cảm giác thoải mái như cảm nhận được con gió mát diệu, rớm rớm mùi sức sống mới của mùa xuân.

Tính chất đặc trưng của đá thạch anh tím:

Tính chất chữa bệnh:

Mang lại sự cân bằng cho thể xác và tinh thần, giúp bạn luôn có một trạng thái thoải mái, đồng thời cho bạn giấc ngủ ngon và sảng khoái nhất, tránh gặp phải ác mộng.

Những người bị đau ở vùng đầu việc đặt đá thạc anh lên trán có thể giúp họ giảm đau và giải tỏa đầu óc. Ngoài ra với những ai bị cao huyết áp, tai biến về lưu thông máu thì bệnh tình sẽ trở nên tốt hơn.

Đá thạch anh tím còn có khả năng giải rượu, bia và các chất độc công nghiệp.

Tính chất phong thủy

Trong cuộc sống người ta tránh cái xui rủi bằng cách dùng đá thạch anh, đề đem đi những vận không ập tới. Giúp kiểm soát cảm xúc, hành vi, đồng thời xoa dịu cảm xúc, sự lo âu căng thẳng, từ đó đem lại những điều tốt có lợi cho bạn và có thể tránh cả những khí âm có âm mưu đánh phá cơ thể bạn.

Với sức mạnh tiên tri, đá thạch anh có thể giúp con người giao tiếp với một thế giới khác như các nhà tiên tri thực thụ.

Việc đặt đá thạch anh trong nhàm sẽ đẩy lùi những năng lượng âm và đón nguồn năng lượng dương chảy dài vào.

Cách sử dụng đá thạch anh tím:

  • Để đá thạch anh tím vào bát để mát vị cay, nồng, sẽ dễ cho bạn uống rượu và khó say.
  • Với người mất ngủ nhất là người già, đá thạch anh tím sẽ giúp họ có được giấc ngủ ngo và sâu nhất.
  • Trong học tập, đá thạch anh tím sẽ giúp bạn chuyên tâm , tăng khả năng tư duy từ đó giúp bạn nhớ bài nhanh và nâng cao kết quả học tập.
  • ĐI thi việc mang theo đá thạch anh bên mình, sẽ giúp bạn tự tin, bình tĩnh để đưa ra hướng giải quyết vấn đề 1 cách tốt nhất.
  • Những người tập môn thiền định, thì đá thạch anh tím sẽ giúp họ tập tâp trung suy nghĩ, tránh bị tác động từ yếu tố bên ngoài.
  • Những người lái xe nóng nảy không kiểm soát được bản thân thì việc giữ đá thạch anh bên cạch sẽ giúp họ bình tĩnh từ đó để không xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Từ khóa tìm kiếm:

  • thạch anh tím