Công dụng của vòng tay thạch anh tóc nâu trong phong thủy

0
239

Trong thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay, nêú bạn là người luôn luôn cập nhật thông tin thì chắc rằng bạn sẽ biết đến một trong những “xu hướng” được ưu chuộng nhất hiện nay là Vòng tay đá phong thủy. Nếu đã có kiến thức về vòng tay phong thủy, ắt hẳn cũng biết rằng vòng tay thạch anh tóc nâu rất tốt cho con người về sức khỏe và về mặt phong thủy. Nếu bạn đeo vòng tay thạch anh tóc nâu trong lúc ngủ thì bạn sẽ ngủ rất ngon, rất yên giấc và còn mơ nhiều mộng đẹp đấy nhé. Bởi vì vòng tay này có dương khí rất mạnh, có thể lấn át được những yêu khí trong đêm . Vì vậy, khi đi  xa hoặc đi vào đường vắng có cảm thấy sợ hãi, lo lắng bạn chỉ cần nắm vòng tay thạch anh tóc nâu thật chặt hít một hơi thật sâu, sau đó thở ra đều bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh và an tâm hơn rất nhiều. Khi đi thi, nếu bạn đeo vòng tay thạch anh tóc nâu, bạn sẽ mất đi cảm giác hoang mang, mông lung, có thể bĩnh tĩnh và tự tin làm bài hơn, để đạt được kết quả tốt.

Có một điều làm vòng tay thạch anh tóc nâu rất được quan tâm bởi các “ đấng mày râu” đó là khi đeo vòng tay thạch anh tóc nâu, các anh chàng hay các ông chồng có thể quyến rũ hơn trong mắt người yêu hay người vợ của mình hơn. Vì chúng có màu nâu, biểu lộ được sự nam tính của phái mạnh một cách vô cùng tự nhiên.

Những ai có tính tình ít kỷ, hay đố kị với người khác nên đeo vòng tay thạch anh tóc nâu này, nó sẽ làm cho người đấy trở nên hòa đồng hơn, hiền dịu hơn. Qua đó có thể cải thiện được nhiều mối quan hệ đối với những người xung quanh. Vòng tay này còn có thể tăng sự dũng cảm, nhiệt tình nữa đấy, nó có tác dụng tốt đối với những người có bản tính nhút nhát, tự ti.