Công dụng đặc trưng của những loại Vòng Thạch Anh Phong Thủy thông dụng.

0
18

Đặc trưng, ý nghĩa, công dụng của những Vòng Thạch Anh Phong Thủy thông dụng luôn là điều mà khách hàng cần quan tâm nhất trong quá trình mua sắm của mình. Vì muốn có được những sản phẩm ưng ý nhất thì việc lựa chọn những màu sắc hợp lí, phù hợp với sở thích của mình và việc lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân là điều cực kì quan trọng, không nên lựa chọn bừa bãi có khi tiền mất tật mang.

Nhưng để có được những lựa chọn thật sáng suốt, thông minh, bạn phải luôn cần sự giúp đỡ của các chuyên gia, điều đó làm bạn tốn kém hơn. Hôm nay, thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn Vòng Thạch Anh Phong Thủy hợp lí hơn, nó sẽ thay thế cho các chuyên gia, và biến bạn trở thành 1 chuyên gia.

Với 9 loại Vòng Thạch Anh Phong Thủy chính, mỗi loại sẽ mang 1 màu sắc riêng, 1 ý nghĩa riêng và 1 vài công dụng riêng, sau đây là thông tin về từng loại Vòng Thạch Anh Phong Thủy thông dụng nhất theo như thống kê của chúng tôi :

  • Thạch anh Phong Thủy hồng: tên khoa học là Pink Quartz (hoặc Rose Quartz), giống như tên gọi, chúng có màu sắc là màu hồng trông rất sáng suốt, thư thái và sẽ mang lại cho bạn tình yêu, hạnh phúc, sự vui tươi, sức khỏe bền bỉ, đặc biệt là phụ nữ, hay là sự may mắn cho gia đình bạn.
  • Thạch anh Phong Thủy đen:Tên khoa học là Morion, có màu đen trông rất bí ẩn nhưng dịu êm, ấm áp, mang lại cho bạn sự huyền bí, sức mạnh tuyệt vời và nguồn năng lượng dương cực mạnh xua đuổi tà ma cũng như mang lại sự may mắn cho gia đình bạn.
  • Thạch anh Phong Thủy Rutil ( thạch anh tóc):tên khoa học là Rutilated Quartz, chúng ta thường gọi là thạch anh tóc, bên trong có những hạt RuTin làm cho những viên Thạch Anh như là có những sợi tóc bên trong, nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin, sự thông thái tao nhã của một người lãnh đạo, và sự may mắn trong cuộc sống.
  • Thạch anh Phong Thủy tím: tên khoa học là Amethyst, có màu tím hoặc tím ánh hồng, trông như một người chung thủy, ấm áp, nó cũng sẽ mang lại cho bạn sự minh mẫn, nguồn trí tuệ siêu phàm và khả năng xua đuổi tà khí và mang lại sự may mắn cho bạn.

  • Thạch anh Phong Thủy ám khói:tên khoa học là Smokey Quartz, có màu xám ánh xanh, nâu ánh xanh hoặc nâu sẫm, trông khá huyền bí nhưng ẩn chứa sức mạnh khôn lường, khả năng xua đuổi tà khí mạnh mẽ, sức khỏ, hạnh phúc và sự may mắn cho gia đình bạn.
  • Thạch Anh Phong Thủy Dâu Tây : với tên gọi khoa học đúng với tên gọi của nó Strawberry Quartz, có những tinh thể nhỏ li ti tạo nên sự khác biệt của nó kết hợp với màu hồng đặc trưng khiến nó trông như một quả dâu tây, nó sẽ mang lại cho bạn tình yêu, sự may mắn, giảm được các bênh hệ tim mạch , tiêu hóa , ….
  • Thạch anh Phong Thủy pha lê:tên khoa học là Crystal Quartz, có màu sắc trong suốt như pha lê, trông rất trong sáng và sang trọng, nó mang lại cho chủ nhân một tâm hồn trong sáng, một nguồn năng lượng dồi dào, nguồn trí thức vô tận cũng như trí nhớ siêu phàm và sự may mắn tới gia đình bạn.
  • Thạch Anh Phong Thủy Xanh Lam : tên khoa học là Green Quarzt với màu xanh đặc trưng, Thạch Anh Xanh Lam sẽ mang lại cho chủ nhân nó sự may mắn, giác quan nhạy bén , và sự bình yên cũng như chữa các bệnh tuổi già.

  • Thạch anh Phong Thủy vàng chanh: tên khoa học là Critrine, có màu vàng với nhiều sắc thái, vàng ánh nâu hoặc ánh đỏ , khiến cho chủ nhân nó trông sẽ rất thông thái, thư giãn, tao nhã và thông minh, và sự may mắn cho gia đình, bản thân.

Mong rằng thông tin trên mà chúng tôi mang lại sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn sáng suốt nhất, vừa ý nhất, thông minh nhất mà không cần tốn kém quá nhiều, và đặc biệt là có thể khiến bạn trở thành chuyên gia về đá quý Thạch Anh Phong Thủy.