CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÁ THẠCH ANH XANH

0
1507

CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÁ THẠCH ANH XANH

Đá thạch anh xanh là loại đá mang năng lượng tích cực, giúp cho người sở hữu có được đầu óc minh mẫn, sáng khoái và tự tin, đồng thời về y học nó có khả năng trị liệu rất là tốt. Do đó, nó trở thành một trong những loại đá hiếm nhất trong họ thạch anh. Với đá thạch anh xanh, người có cung mệnh phù hợp với nó chính là cung Xữ Nữ và Cự Giải.

Ý nghĩa và Tác dụng

Ý nghĩa:

Màu xanh là cây của đá thạch anh xanh là màu chủ đạo của mẹ thiên nhiên, bởi vậy nó được xem là tấm bùa hộ mệnh đem lại sức khỏe và sự bình an. Với những con người lao động chân chính, đá thạch anh xanh sẽ giúp cho những nổ lực mà người đó bỏ ra trở nên xứng đáng, nên người ta cũng hay gọi nó là “ tài lộc chính đáng”.

Tác dụng:

Được sở hữu sản phẩm làm từ đá thạch anh xanh 100% là điều rất may mắn. Dưới đây là một số công dụng cơ bản của đá:

Khơi thông tâm chí

Nguồn năng lượng tự nhiên hài hòa của đá thạch anh xanh giúp bạn khơi thông tâm trí một cách dễ dàng. Với việc đem theo đá thạch anh xanh bên cạnh sẽ làm bạn quên đi những suy nghĩ tiêu cưc, hướng tới cái tích cực, để cho bạn luôn cảm thấy vui vẻ và lạc quan, nâng tầm sáng tạo của bạn lên một tầm cao khác. Đồng thời nó còn giúp cho bạn có được sự hài hòa, gần gũi, gắn kết các mối quan hệ xung quanh bạn.

Mang lại may mắn

Từ những cố gắng vương lên của bạn, đã thạch anh xanh sẽ giúp bạn gắt hái tiền tái một cách xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Đồng thời nó cũng tạo cho bạn cơ hội tốt, những người bạn tốt, những quý nhân phù trợ bạn trong công việc.

Tác dụng trị liệu

Với năng lượng hài hòa đá thạch anh xanh giúp bạn cân bằng tinh thần và thể chất của cơ thể, từ đó giúp bạn có một sức khỏe tốt. Tiến sâu vào y học, cụ thể là đá thạch anh xanh giúp bạn trị các bệnh về da, tóc hay các rối loạn về tim mạch, hệ tuần hoàn và thẩm trí cả phổi, tuyến nội tiết cùng thượng thân.

Vì đá thạch anh xanh rất hiếm, nên nếu bạn chưa tìm được để sở hữu thì bạn có thể tìm sự thay thế từ đá thạch anh tóc xanh. Đó cũng là một biến thể của đá thạch anh xanh, tuy năng lượng có phần thua kém, nhưng về công dụng thì tương đương mà giá lại rẻ hơn.

Giá cả và nơi bán:

Đá Quý Kim Tự Tháp cung cấp vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh xanh 100% tự nhiên, đảm bảo về nguồn gốc và giá cả hợp lý. Giá một vòng tay đá thạch anh tóc xanh tùy thuộc vào độ lớn hạt, số lượng hạt, độ dày mỏng của tóc. Giá rẻ nhất khoảng 500.000.
Là những người trẻ tâm huyết với dự án Thiền, chúng tôi mong muốn kết hợp việc kinh doanh của mình với việc đem lại cho mọi người một địa chỉ uy tín để tìm mua các sản phẩm hỗ trợ thiền định hay phong thủy tâm linh. Hiện nay, trên thị trường, các shop bán đá quý và đá bán quý nhiều khi “vàng thau lẫn lộn”, nhưng tiêu chí của chúng tôi luôn là cung cấp sản phẩm thật, có xuất xứ và đúng giá cho mọi người.

Vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh mà chúng tôi cung cấp có xuất xứ từ Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ. Đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly. Giá cả tùy thuộc vào độ đẹp của hạt và xuất xứ.

Từ khóa tìm kiếm:

  • đá thạch anh xanh
  • thach anh xanh
  • da thach anh xanh
  • đá thạch anh xanh lá
  • vòng đá thạch anh xanh
  • vòng thạch anh xanh lam
  • thạch anh màu xanh
  • https://yandex ru/clck/jsredir?from=yandex ru;search;web;;&text=&etext=1830 lLE0GKXD9AgoVze3rRbcIArHBaolXk7PNLwyyAaoXVU 6be000ebbb7dca0599cad122fbd6adce5da02ace&uuid=&state=_BLhILn4SxNIvvL0W45KSic66uCIg23qh8iRG98qeIXmeppkgUc0YOm24rr5dkiDnI
  • da thach anh xanh bien
  • đá thạch xanh