Cửa hàng Kim Tự Tháp uy tín.

0
37

Một cửa hàng luôn nhận được những phản hồi tích cực, nhận được  sự công nhận từ các chuyên gia về đá quý Thạch Anh Phong Thủy, luôn có những chứng nhận về chất lượng, uy tín của sản phẩm cũng như riêng về cửa hàng là nơi mà chắc hẳn các quý khách hàng luôn mong đợi và hướng đến.

Một trong những cửa hàng may mắn nhận được sự ưu ái của khách hàng, của các chuyên gia đá quý công nhận là 1 trong những trụ cột của ngành đá quý Thạch Anh trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, đó là cửa hàng đá quý Thạch Anh Kim Tự Tháp.

Bắt đầu đưa vào hoạt động và buôn bán từ năm 2012, cho đến nay cũng đã gần được 5 năm, trong vòng 5 năm đó, cửa hàng đã luôn cố gắng, không ngừng nghỉ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, ngày càng phù hợp với hiện đại, với thời trang, xu thế toàn cầu. Không chỉ nhập khẩu những sản phẩm Thạch Anh Phong Thủy ở phạm vi trong nước ( Bà Rịa, Tây Nguyên, Đăk Lắc , …. ) mà còn nhập khẩu cả những sản phẩm ngoài nước, đặc biệt là ở những nơi được xếp vào hàng những nước có trữ lượng Thạch Anh Phong Thủy nhiều nhất thế giới như Brazil, Nga, Pháp, Madagas Ka , … nhằm nâng cao uy tín của cửa hàng cũng như chất lượng của những sản phẩm trong cửa hàng.

Khoảng thời gian hoạt động của cửa hàng cũng đã được các chuyên gia về đá quý Thạch Anh của quốc gia công nhận về những mặt hàng đầy chất lượng và uy tín, các chuyên gia cũng thường xuyên ghé đến cửa hàng để mua sắm sản phẩm của Thạch Anh Phong Thủy và để lại cho cửa hàng những góp ý hữu ích, tích cực nhằm nâng cao tầm cỡ của cửa hàng.

Những mặt hàng sang trọng nhất, chất lượng nhất sẽ được bán ở những nơi uy tín nhất.

Hãy là người khách hàng thông minh khi biết lựa chọn cho mình điểm đến để mua sắm bạn nhé .