Cửa tiệm Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy được xem là uy tín và chất lượng cao nhất nhì Việt Nam.

0
88

Với địa thế thuận lời ở 2 thành phố lớn nhất Việt Nam là Thủ Đô Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, cửa hàng Kim Tự Tháp cũng đã được nhiều người dân biết đến và tin dùng như là một trong những cửa hàng uy tín, chất lượng nhất của đất nước.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm buôn bán lâu năm trong ngành Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy , cửa hàng Kim Tự Tháp được xem như là “ lão làng “ của ngành, khi liên tục được sự chứng nhận về uy tín, chất lượng từ các chuyên gia, nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng đã từng ghé đến quán, đây là điều mà ít có cửa hàng nào có thể đạt được, đây có thể gọi là điều thành công nhất của quán khi nhân được sự ưu ái của mọi người.

Để không phụ sự ưu ái của mọi người, của hàng đã luôn luôn tìm mọi cách để nâng cao thêm chất lượng sản phẩm của mình, cũng như sự đa dạng, độ nhạy, độ bóng của tất cả các mặt hàng, hay cố gắng nhập các mặt hàng Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy ở các quốc gia khác trên thế giới như Brazil, Nga , Pháp, Madagaska ,… với chất lượng  hàng đầu thế giới về với người dân Việt Nam.

Các nhân viên cũng như chủ cửa hàng ở đây rất khiêm tốn, thật thà, và hiếu khách. Họ vui mừng khi nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và ngày càng tăng cường sự tích cực của mình, khi nhận được phản hồi không tôt, cửa hàng sẽ tìm mọi cách khắc phục và hoàn thiện hơn.

Mọi mặt hàng ở cửa hàng là thật, từ thiên nhiên 100%, không có sự tham gia của các hợp chất hay hóa chất khác vào cấu trúc cảu Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy..

Nhân viên ở đây sẵn sàng cung cấp thông tin, hỗ trợ khách hàng miễn phí và hêt lòng để khách hàng có thể có được những sản phẩm vừa lòng nhất, ưng ý nhất, hữu ích nhất. Hay dù bạn không mua, bạn chỉ đến xem, bạn có quyền thử mọi mặt hàng ở đây, bạn thử xong, bạn vẫn không mua, bạn cứ yên tâm mà ra về, nhân viên vẫn vui tươi, niềm nở, và cửa hàng sẽ vẫn chào đón bạn ở những lần ghé thăm tiếp theo.

Cửa hàng sẽ mở cửa 24/7, trong khoảng thời gian từ 9.00 sáng đến 20.00 tối nhưng có thể sẽ mở lâu hơn tùy vào số lượng khách hàng, khi nào hết khách, quán  mới đóng, trước khi người cuối cùng của quán ra về, quán sẽ vẫn mở cửa và chào đón khách hàng.

Đặc biệt là khi mua sắm ở cửa hàng Kim Tự Tháp, bạn hoàn toàn có đặc quyền của một vị “ thượng đế “ theo đúng phương châm “ khách hàng là thượng đế “ , vì thế, bạn có được những quyền lợi như sau khi đến với quán :

  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, hoàn toàn miễn phí.
  • Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.
  • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
  • Nhận gia công các loại Vòng, Chuỗi Hạt, Lắc Tay, Mặt Dây Chuyền theo mọi yêu cầu của khách hàng (6, 8,10,12,14 ly…).
  • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỷ làm đại lý.

Dành cho những ai chưa biết đến một cửa tiệm hoàn mĩ như thế này, đây là địa chỉ của cửa hàng Kim Tự Tháp ở 2 thành phố lớn :

  • Hồ Chí Minh : số 90A đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 (gần chợ Tân Định) .
  • Hà Nội : số 12 đường Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt) .

Sao bạn không thử ghé cửa hàng Kim Tự Tháp và một lần làm “ thượng đế “ và mãi mãi là “ thượng đế “ cho những lần đặt chân lên mảnh đất Thạch Anh Phong Thủy này ?