Đá phong thủy thạch anh tím

0
17

Thạch anh tím được xem là loại đá quý hiếm nhất trong dòng họ thạch anh. Với sắc tím quyến rũ và nguồn năng lượng mạnh mẽ trong nó, nó có thể mang tới cho người dùng khả năng tiến đoán về tương lai và sự khỏe mạnh.
Thạch anh tím xuất hiện ở 1 số nước trên thế giới và ngày nay chúng được con người khắp mọi nơi sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.
Thạch anh tím được được chế tác thành đồ trang sức, các vật phẩm trang trí hay tượng phật,.. và tất cả sản phẩm được hầu hết mọi người ưa chuộng.
Đá phong thủy thạch anh tím không chỉ để trang trí mà còn mang tới cho con người nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn tinh thần.

Lợi ích sức khỏe:
– Đem tới sự nhẹ nhàng trong tâm hồn, đặt viên đá thạch anh tím dưới gối ngủ để trị chứng mất ngủ.
– Những bạn hay có triệu chứng nhức đầu có thể lấy viên đá thạch anh tím để vào vùng trán, bạn sẽ cảm nhận được kết quả sau 30 phút.
– Để viên thạch anh tím trước ngực sẽ rất tốt cho hệ tim mạch và giúp máu huyết lưu thông, ngăn ngừa tình trạng đột quỵ. Có thế trị bệnh cao huyết áp.
– Đá thạch anh tím có thể trị chứng yếu sinh lý ở nam giới và bệnh phụ khoa ở phụ nữ.
– Đá thạch anh tím rất tốt cho xương khớp, trị bệnh đau cột sống ở người già và giúp kéo dài tuổi thọ.

Về mặt tâm linh:
– Mang viên đá thạch anh tím bên người giúp bạn kiểm soát được hành động và lời nói của mình, nhất là trong lúc tham gia giao thông giúp bạn giảm tính nóng nãi để việc lái xe được an toàn hơn.
– Đặt viên đá thạch anh tím trên đầu giường để giảm hiện tượng bóng đè hoặc mơ hoang.
– Đá thạch anh tím được xem là vật để trừ tà, chóng lại những bùa chú hết sức hiệu nghiệm.


– Lúc Thiền Định bạn có thể cầm viên đá thạch anh tím trong tay để việc thiền định được chuyên tâm hơn.
-Đá thạch anh tím là vật cầu tài cho gia chủ, chúng giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn, kinh doanh.
Nhưng đá thạch anh tím chỉ thích hợp với mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Những cung mệnh này sử dụng đá thạch anh tím sẽ nhận được những công dụng kỳ diệu từ chúng.Người mạng Mộc và mạng Kim tuyệt đối không sử dụng đá phong thủy thạch anh tím vì điều này có thể mang tới cho bạn nhiều tai ương trong cuộc sống đấy. Nếu bạn thuộc mạng Mộc hay Kim thì có thể chọn những loại đá thạch anh khác vì mỗi màu sắc sẽ mang những công dụng và ý nghĩa riêng của chúng.
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn mua cho mình 1 loại đá thạch anh ưng ý nhất và có thể nhận được những lợi ích tuyệt vời từ chúng.