ĐÁ THẠCH ANH ĐEN – CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA

0
236

ĐÁ THẠCH ANH ĐEN – CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA

Trong một môi trường nào đó, qua thời gian và sự trao đổi đá thạch anh ám khỏi chuyển thành đá thạch anh đen. Đây là loại đá bí ẩn, phù hợp với những người theo xu hướng tâm linh, huyền bí. Màu đen của đá thạch anh đen phù hợp với người có cung mệnh Thủy – Mộc – Thổ – Kim hay những người có cá tính mạnh mẽ.

Ý nghĩa và Tác dụng của đá thạch anh đen tự nhiên

Về tâm linh

Về tâm linh, đá thạch anh đen có khả năng ức chế những năng lượng tiêu cực, trấn tà và xua đuổi những khí độc, sự ô uế rời xa thân chủ. Sở hữu sản phẩm làm từ đá thạch anh đen, cũng như bạn sở hữu một là bùa hộ thân.

Với đá thạch anh đen, nó giúp bạn tăng khả năng tâm linh, tăng trực cảm tâm linh từ đó tránh được các tình huống xấu

Về cảm xúc

Màu đen của đá thạch anh đen khi bạn nhìn vào sẽ thấy sự lạnh lung và không sôi nổi. Tuy nhiên là lại có thể giúp bạn cân bằng về cảm xúc, giúp bạn tĩnh tâm, trở nên lý trí và kiểm soát hành động và suy nghĩ của mình một cách chính xác hơn, từ đó đưa ra những hành động , xử lý chuẩn trên từ centimet.

Về sức khỏe

Màu đen của đá thạch anh đen thuộc mệnh Thủy, Thủy với cơ thể thì liên quan tới máu, vì vậy đối với hệ tuần hoàn máu của cơ thể, đá thạch anh đen mang lại rất nhiều lợi ích như tăng sự tuần hoàn, chữa các bệnh và sơ vữa động mạch hay những căn bệnh tắc nghẽn mạch máu. Và ngoài ra nó còn giúp ích cho bộ máy nâng đỡ của cơ thể, đó hệ thống cột sống.

Già bán và đia điểm

Đá Quý Kim Tự Tháp cung cấp vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh đen 100% tự nhiên, đảm bảo về nguồn gốc và giá cả hợp lý. Giá một vòng tay thạch anh đen tự nhiên phụ thuộc vào độ lớn của hạt, số lượng hạt và một số yếu tố khác, rẻ nhất khoảng 600.000.

Là những người trẻ tâm huyết với dự án Thiền, chúng tôi mong muốn kết hợp việc kinh doanh của mình với việc đem lại cho mọi người một địa chỉ uy tín để tìm mua các sản phẩm hỗ trợ thiền định hay phong thủy tâm linh. Hiện nay, trên thị trường, các shop bán đá quý và đá bán quý nhiều khi “vàng thau lẫn lộn”, nhưng tiêu chí của chúng tôi luôn là cung cấp sản phẩm thật, có xuất xứ và đúng giá cho mọi người.

Vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh mà chúng tôi cung cấp có xuất xứ từ Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ. Đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly. Giá cả tùy thuộc vào độ đẹp của hạt và xuất xứ.

Từ khóa tìm kiếm:

  • ve dep cua thach anh den
  • đá thạch anh đen chuẩn