ĐÁ THẠCH ANH HỒNG LÀ NHƯ THẾ NÀO

0
176

ĐÁ THẠCH ANH HỒNG LÀ NHƯ THẾ NÀO

Với tên gọi là “ tình yêu thạch”, đá thạch anh hồng đã xuất hiền rất lâu cùng với truyền thuyết “ Thần Eros với niềm tin yêu đã gửi đá thạch anh hồng xuống trần gian để tăng lòng yêu thương của mỗi con người.

Đá thạch anh hồng là một trong những loại đá được ưu chuộng hay được mang theo bên mình, nó có màu hồng phấn, tươi, nhẹ nhàng. Và nó được xem là biểu tượng của trái tim, của lòng yêu thương.

Công thức hóa học: SiO4.

Độ cứng theo thang cứng Mohs: 7.0.

Khối lượng riêng: 2.6 g/cm3.

Ánh thủy tinh.

Đã từ rất lâu thời vua chúa đá thạch anh hồng đã được yêu thích và sự yêu thích đó kéo dài đến tận nay.

Dùng trong chữa bệnh:

Với khả năng chữa lành, tái tạo đá thạch anh hồng giúp ích rất nhiều cho bệnh về hệ tim mạch hay hệ thần kinh. Với việc kích thích lên não, nó có thể xua tan mệt nhọc, làm thư giản đầu óc  và giúp hệ nôi tiết con người luôn vận hành trơn tru, kể cả hể thống máu và xương. Ngoài ra, đá thạch anh hồng còn giúp cho ngừa thai ngoài ý muốn và tăng cường tuổi thọ.

Khả năng tập trung được đá thạch anh hồng tăng cao, nhờ đó giúp bạn đã thông tư tưởng, phát huy sự tư duy và mang lại sự tự tin cho người mang nó. Về y học nó còn có thể giúp bạn ngăn ngừa con đau đầu do chàm, dời, dị ứng da,… Còn trong gia đình, đá thạch anh hồng là nút thắt mở gắn kết tình cảm yêu thương trong một nhà lại với nhau.

Với các tia bức, đá thạch anh hồng có thể ngăn chúng xâm hại cơ thể hay việc đặt đá thạch anh hồng ngay TV, bàn máy tính, có thể làm thuyên giảm mỏi mắt, đau đầu, chóng mặt. Còn trong giấc ngủ, việc đặt đá thạch anh dưới gối, sẽ cho bạn giấc ngủ ngon và sâu. Ngoài ra việc đặt vụn đá thạch anh hồng ở xung quanh như chậu hoa, dưới sàn nhà,… thì có thể giúp tăng cường tuần hoàn máu, kích thích ân ái, và tăng thành công khi thụ tinh.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, họ đánh giá đá thạch anh hồng cũng là một trong những loại đá có nguồn năng lượng cao, nguồn năng lượng địa khí tốt thuận lợi cho việc xây nền nhà cửa hay mộ.

Tác động tới việc chăn gối của các cặp vợ chồng:

Không còn là nơi để ngủ, mà nó còn làm cho căn phòng là nơi trao dồi tình cảm

Tăng sự thăng hoa trong cảm xúc vợ chồng

Tăng khí vượng, giúp bạn thoải mái khi ở bên trong, bằng cachs rải dưới giường.

Với những người gặp khó khăn trong vấn đề khó có con, việc đặt vụn đá thủy tinh trong 2 lọ đặt 2 bên đầu giường, thì nó sẽ kích thích lưu thông, với người chồng thì tăng sinh lực , tăng tinh trùng, còn với nữ thì tăng ham muốn, và đẻ con khỏe mạnh.