ĐÁ THẠCH ANH TÓC –TÁC DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG

0
464

ĐÁ THẠCH ANH TÓC –TÁC DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Đá thạc anh tóc có nhiều biến thể và những nhà khoa học chuyên gia về khoáng vật đã xếp đá thạch anh tóc vào riêng nhóm thạch anh có tinh thể trong suốt. Bên trong đá thạch anh tóc là những sợi tóc mỏng, khảnh, dạng sơi với nhiều màu sắc khác nhau, đó là những bào thể màu sắc thuộc nhóm amphibol, rutil, clorit, hematit hoặc tuamalin. Với nét đẹp độc đáo và sự sắp xếp chằn chịt của những sợi tóc nó đã tạo nên nét đặc trưng cho đá thạch anh tóc, từ đó kích thích sự đam mê của các nhà mà đá. Giá của đá thạch anh tóc cũng không quá cao chỉ 600k/kg. Nhưng nó cũng rất đắt nếu nó sở hữu những đặc điểm hiếm.

Những tác dụng đặc biệt của đá thạch anh tóc:

Thạch anh tóc xanh

  • Việc kết hợp đá thạch anh tóc xanh gần tim cộng với động tác hít thở nhịp nhàng, làm vào mỗi buổi sáng từ 3-5 lần sẽ giúp cho chủ sở hữu có được tinh thần sản khoái, căng tràn niềm tin vào vào sáng sớm, từ đó có được sự giải quyết vấn đề một cách tốt nhất, và tạo bước tiến vững chắc trong công việc.
  • Ngoài ra đá thạch anh tóc xanh còn đem lại may mắn, tài lộc, và những thuận lợi khiên bạn bất ngờ khi bạn đi công tác xa, hưởng thảo, ký kết hợp đồng hay du lịch,…

Thạch anh tóc vàng

  • Khi bạn gặp rắc rối trong vấn đề đưa ra những quyết định, bạn hay chần chừ và do dự, việc đeo đấ thạch anh vào thái dương sẽ giúp bạn quyết đoán, tự tin vào chính mình. Ngoài ra, đặt đá thạch anh vào thái dương còn có thể giúp bạn tăng cường trí nhớ, tập trung suy luận, tăng khả năng sáng tạo, thách thức mọi khó khăn và kiên quyế vượt qua để có được thành quả tốt.
  • Đối với người nhẹ dạ cả tin, việc mang theo đá thạch anh bên mình sẽ giúp bạn có được đầu óc luôn tỉnh táo, sự phán xét sắc bén, đồng thời tránh được những mưu mẹo, xảo trá của người khác tác động lên bạn.

Thạch anh tóc đỏ

  • Đối với những bạn gái có thể chất yếu ớt, mang theo đá thạch anh bên người sẽ giúp tăng cường hệ tuần hoàn, đem lại nguồn sức khỏe dồi dào, tăng khả năng chống chịu với những với những bệnh tật, với vấn đề xấu mà con giá hay mắc phải. Nhất là những căn bệnh về phụ khoa, đá thạch anh có thể ngăn ngừa những bệnh đó 1 cách hoàn toàn.
  • Với những bạn có tính cách xấu, nhỏ mọn hay ích kỉ với người khác thì việc đeo đá thạch anh bên mình sẽ giúp họ hạn chế và làm mất đi những tính xấu đó, từ đó giúp họ trở nên trải lòng, thân thiên với các mối quan hệ của họ hơn.

Các loại khác:

  • Đối với nhũng ai nhát gan, yếu đuối, lo sợ, thiếu dũng khí khi đối mặt với cuộc sống cảm bẫy đầy rẫy thì đá thạch anh giúp họ trở nên mạnh mẽ, không lo âu, tự tin với bản thân chấp nhận có thể chịu khó khăn để rồi gặt hái được thành quả tốt nhất. Và ta cũng có thể dùng nó là tấm bùa hộ mệnh, để xua đuổi, đánh đuổi những điềm xấu.
  • Đối với những người hay làm trong môi trường tiếp xúc nhiều tâm linh như nghĩa địa, bệnh viện. nhà xác, … thì đá thạch anh sẽ tạo cho họ lớp vỏ bảo vệ vô hình tránh được nguồn năng lượng âm xấu xa gây hại cho cơ thể và ngăn sự truyền nhiễm.

Từ khóa tìm kiếm:

  • công dụng của thạc anh tóc vàng
  • vong thach anh toc co tac dung gi