ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG – CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA

0
695

ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG – CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA

Những sản phẩm làm từ đá thạch anh trắng mang một vẻ đẹp riêng so với những sản phẩm cùng loại là đá thạch anh khác. Nó rất phù hợp với những bạn gái mạnh mẽ và cương nghị. Bên cạnh đó, đá thạch anh trắng mang nguồn năng lượng dương cực lớn và sự thuần khiết bên trong, từ đó có thể hóa giải vận xui, đem lại những may mắn trong công việc và cuộc sống.

Ý nghĩa và Tác dụng của đá thạch anh trắng

Ý nghĩa:

Đá thạch anh trắng là biểu trưng cho sự thông thái, trí tuệ. Khi sở hữu một sản phẩm từ đá thạch anh trắng nó sẽ giúp bạn chỉnh chu, tỉ mỉ, kỉ càng trong từng lời nói, hành động và quyết định.

Tác dụng:

Công dụng chính của đá thạch anh trắng, đó chính là khả năng phát năng lượng kích thích đến bộ não, loại bỏ năng lượng xấu, đem lại vận may và chữa lành bệnh cho cơ thể.

  1. Kích thích sự tập trung

Với năng lượng thuần khiết từ tự nhiên, đá thạch anh trắng kích thích hoạt động não, giúp bạn tăng cường sự tập trung và cân bằng trong tinh thần. Do đó, với việc mang theo đá thạch anh trắng bên cạnh khi bạn đang học bài, đọc sách, giải quyết vấn đề, thì nó sẽ giúp bạn ghi nhớ, tính toán một cách chính xác để đưa ra những lựa chọn, hành động đúng đắn.

Được xem là đá trí tuệ, đá thạch anh trắng hộ trợ cho bạn rất nhiều về tư tưởng.

  1. Đem lại may mắn

Với nguồn năng lượng thuần dương mạnh mẽ, đá thạch anh trắng giúp bạn thanh lọc khí âm, loại bỏ những năng lượng xấu ra khỏi cơ thể, đồng thời điều hòa lượng khí dương của cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng, đồng thời đem lại sự may mắn cho công việc và cuộc sống của bạn.

Với sản phẩm từ đá thạch anh trắng khi bạn mang nó theo bên mình, thì những công việc của bạn trở nên thuận buồm xuôi gió. Do đó không ngẫu nhiên mà giới kinh doanh chọn nó là vật đặt bên trong chính nơi họ làm việc để tạo hình ảnh quyền lực và may mắn kinh doanh.

  1. Chữa lành bệnh cơ thể

Với năng lượng dương từ đá thạch anh trắng, nó sẽ làm bạn luôn ở trạng thái mạnh khỏe, ổn định, không phỉa chịu bất cứ tổn hại nào từ những nguồn bệnh.

Đặc biệt với hệ thần kinh não, nó có thể chữa lành các căn bệnh về u não, thiếu máu, rối loạn thậm chí là tâm thần.

Cung mệnh phù hợp cho đá thạch anh trắng:

Màu trắng thuộc hệ kim, nên sẽ phù hợp với người có cung mệnh Kim và Thủy. Đối với người mang mệnh Kim thì sẽ có được sự hài hào, những mối quan hệ tốt. Còn với người hệ Thủy sẽ được sự tương sinh.

Theo chiêm tình 12 chòm sao thì cung Song Ngư và Xữ Nữ phù hợp để đeo đá thạch anh trắng.

Giá trị và Nơi bán:

Đá Quý Kim Tự Tháp cung cấp vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh trắng trong 100% tự nhiên, đảm bảo về nguồn gốc và giá cả hợp lý. Giá của vòng đá thạch anh trắng phụ thuộc vào độ trong của hạt, độ lớn và số lượng hạt, rẻ nhất khoảng 250 ngàn đồng.

Là những người trẻ tâm huyết với dự án Thiền, chúng tôi mong muốn kết hợp việc kinh doanh của mình với việc đem lại cho mọi người một địa chỉ uy tín để tìm mua các sản phẩm hỗ trợ thiền định hay phong thủy tâm linh. Hiện nay, trên thị trường, các shop bán đá quý và đá bán quý nhiều khi “vàng thau lẫn lộn”, nhưng tiêu chí của chúng tôi luôn là cung cấp sản phẩm thật, có xuất xứ và đúng giá cho mọi người.

Vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh mà chúng tôi cung cấp có xuất xứ từ Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ. Đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly. Giá cả tùy thuộc vào độ đẹp của hạt và xuất xứ.

Từ khóa tìm kiếm:

  • đá thạch anh trắng