Đá Thạch Anh Vụn màu Hồng phong thủy có ý nghĩa trong tâm linh

0
269

Đá Thạch Anh Vụn màu Hồng phong thủy có ý nghĩa trong tâm linh

Loại đá Thạch Anh Vụn màu Hồng được khai thác tại nhiều mỏ đá tại nước ta, nằm rải cả nước. Sau khi khai thác chúng được chọn lựa, phân loại rất kỹ lưỡng. Vì Thạch Anh Vụn màu Hồng là một loại đá phong thủy quý nên việc chọn lựa rất kỹ lưỡng. Chúng tồn tại thường ở những nơi có khí hậu tương đối khắc nghiệt thì sẽ tạo ra được những viên mang màu sắc đẹp mắt.

Thạch Anh Vụn Hồng được thế giới gọi với cái tên là Pink Quartz, hay đôi khi được gọi giống như hoa hồng vậy là Rose Quartz. Chúng có mức độ cứng cao. Đây là loại đá có chỉ số bovis cao nằm ở mức từ con số 16,000 cho đến con số 20,000, từ chỉ số này mà chúng ta biết được rằng Thạch Anh Vụn Hồng chứa nguồn năng lượng lớn.

Đá Thạch Anh Vụn Hồng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, trong các ngành ứng dụng khác nhau, đặc biệt là được sử dụng trong ngành y học với công dụng to lớn. Thạch Anh Vụn Hồng có thể khử được mùi hôi thối tồn tại trong không khí mà bạn đang hít thở mỗi ngày. Giúp cho gia đình bạn có được không gian êm ấm, yêu thương, gắn kết. Cung cấp nguồn năng lượng vương khí tích cực cho ngôi nhà bạn. Một tác dụng nữa của Thạch Anh Vụn Hồng là cân bằng được suy nghĩ, tâm trạng của bạn, tạo được sự vui vẻ.

Nếu được rải một lớp có đủ độ dày tiêu chuẩn phía dưới nền nhà, ở mức năm ký cho một mét vuông nền, thì đá Thạch Anh Vụn Hồng sẽ tập trung khí âm của nền đẩ, mạch ngầm, bức xạ và biến chúng thành năng lượng dương tốt cho con người. Nhưng lưu ý trước lúc bạn sử dụng thì nên tẩy sạch chúng bằng nguồn nước sạch.

Nếu ngôi nhà bạn đã được xây dựng trước đó mà có hướng nhà không đúng, rồi bạn hay có cảm giác mất ngủ, sức khỏe suy yếu thì bạn hãy để Thạch Anh Vụn Hồng trong phòng ngủ để cải thiện nhé.