Để in ấn những loại bao bì hộp giấy đạt tiêu chuẩn, thì ta phải chú ý điều gì

0
11

in những loại hộp giấy để xài bọc bên ngoài sản phẩm là sự thể hiện rõ ràng tính lành nghề mà bất cứ doanh nghiệp hay đơn vị cung cấp sản phẩm nào cũng luôn hướng tới. Đây cũng là 1 trong các bí quyết marketing giúp đưa hình ảnh thương hiệu đi xa hơn và là 1 trong các chiến lược quảng cáo khá hiệu quả.

Để in các loại hộp giấy - túi giấy đạt hiệu quả, thì ta nên quan tâm điều gì

I. Ko phải bất cứ loại giấy nào cũng dùng để in ấn các loại hộp giấy

in ấn những loại hộp giấy cần chú ý nhiều yếu tố bao gồm độ cứng và chất liệu được xài để tạo hộp. Điều này có khả năng quyết định đến gia công sau in và kỹ thuật khi in ấn cũng như tính cao cấp của sản phẩm. Giấy được xài để in ấn các loại hộp giấy có nhiều loại, bao gồm giấy chuyên dụng như giấy bìa lạnh, giấy bồi, loại cartoon và giấy nhẹ dai hơn mang tính mỹ thuật như giấy bristol, giấy couche hay crystal.

Mỗi loại giấy có mức gam định lượng riêng, bề mặt khác nhau được xài cho những ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thời trang, mỹ phẩm, hộp đựng công nghệ…tùy theo độ cứng, lớp bóng & khả năng nâng đỡ cũng như dạng kết cấu hộp.

II. Công nghệ in ấn gia công tác động đến quá trình in ấn hộp giấy

Nếu muốn biết sản phẩm sau khi in các loại hộp giấy khác nhau như thế nào, bạn nên quan tâm đến bản cấu tạo & xem xét chúng dưới nhiều góc độ, đặc biệt là khi sản phẩm đã được hoàn thành. So với cấu tạo vẫn còn trên giấy, qua thông số, chúng như được phù phép trở thành sống động hơn dù ở dạng hộp nắp rời, nắp gài, xếp đáy, dạng truyền thống hay dạng thùng chứa.

Tính cao cấp sau in ấn những loại hộp giấy cũng được xem xét dưới các yếu tố gia công như ép chìm, tạo gân, dập nổi, phủ sơn, lồng dây giúp tạo khuôn hình sắc nét hơn. Bên cạnh việc đặt những chi tiết logo thương hiệu, việc lồng những dòng chữ nêu bật tính riêng biệt cũng tỏ ra tốt khiến quý khách dễ tìm kiếm sản phẩm của doanh nghiệp cao hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đặt in ấn những loại hộp giấy & muốn tìm những giải pháp hữu ích bao gồm cả chi phí xung quanh vấn đề này, công ty in Cao Huy Hoàng có khả năng là chọn lọc hiệu quả nhất cho bạn. Tại đây, khách hàng có thể làm tốt luôn được tham khảo miễn phí và có được chất lượng in ưng ý nhất.

Ngoài ra in catalogue lay lien Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website in túi giấy lấy liền : https://caohuyhoang.com