Di Lặc lựa chọn theo các mạng lưới cung cấp

0
12

Phật Di Lặc mặt dây chuyền không chỉ là một trong những đồ trang trí được ưa chuộng Phật tử nhưng cũng có những người tin vào phong thủy cũng rất phổ biến. Tuy nhiên, để thúc đẩy tất cả các vị Phật sử dụng của họ, sau đó bạn phải chọn mạng với cung của mình.

Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ những phương pháp bạn chọn Phật Di Lặc mặt dây chuyền vòng cung của mỗi mạng cá nhân.

Ai được sinh ra mang theo hai mạng khác nhau là mệnh Sinh Cung và số phận, do đó, để chọn dòng thích hợp, bạn có thể chọn 1 trong 2 mạng cung cấp. Và phong thủy có năm điều khoản cung cấp, đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Trái đất. Mỗi tương ứng với một loại màu mạng và sử dụng khác nhau.

Kim mạng

Trắng và màu xám là màu của mạng 2 Kim với 1 có nghĩa là cuộc sống đơn giản, gần gũi và hòa hợp với con người. Và chúng ta có thể đối mặt với Đức Phật làm bằng thạch anh hoặc mã não.

Bởi vì Kim sinh Kim Thủy và sinh viên Thổ Nhĩ Kỳ, do đó bạn cũng có thể mua màu xanh phật, màu đen hoặc màu vàng hoặc nâu. Những màu sắc không chỉ phong thủy, nhưng cũng mang đến cho cuộc sống ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Thủy mạng

Màu xanh và màu đen là màu sắc của các mạng 2 Thủy, nó làm cho một người sử dụng lao vẻ đẹp và sự giúp đỡ mạnh tăng sự quyến rũ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm sự phối hợp màu sắc của mạng đó sao Mộc Kim hoặc màu trắng, xám hoặc xanh lá cây. Bạn có thể chọn các Phật làm bằng thạch anh đen, não đen hoặc đá màu trắng hoặc màu xanh lá cây.

Mộc mạng

Biểu tượng màu xanh lá cây của mạng Mộc. Bạn nên chọn màu xanh, 1 màu sắc của thảm thực vật tự nhiên, chứa hơi thở trong lành của núi, để cải thiện sức khỏe và mang lại một cảm giác thoải mái. Bạn có thể phối hợp với màu sắc của mạng sao Hỏa hoặc thủy ngân như đỏ, tím, hồng, đen hoặc xanh.
Hỏa mạng

Hỏa tương ứng với ba màu sắc, cụ thể là màu đỏ, hồng và tím tạo nên một niềm đam mê, thu hút và nâng cao ý thức trách nhiệm đối với người đeo. Chúng tôi cũng có thể thêm sự phối hợp màu sắc của sao Thổ và sao Mộc mạng như màu vàng, nâu hoặc màu xanh lá cây.

Mộc mạng

Màu vàng và nâu đá hổ mắt tương ứng với mạng Thổ Nhĩ Kỳ. 1 tài liệu phù hợp nhất với Đức Phật Di Lặc mặt dây chuyền. Kim và hóa sinh DoTho thổ dân sinh để phối hợp cũng có thể màu trắng, đỏ, tím hoặc hồng.
Trên đây là một trong những cách để mua mặt dây chuyền Phật Di Lặc mà bạn nên tham khảo để công chúng có thể được sử dụng rất lớn và được hưởng lợi từ họ.