Địa chỉ sửa ipad sụp nguồn tại tp.hcm

0
395

Địa chỉ sửa ipad sụp nguồn tại tp.hcm

Đang sử dụng, bỗng nhiên ipad của bạn bị sụp nguồn, khởi động lại máy nhưng không được. Bạn lo lắng không biết làm sao để máy có thể hoạt động lại bình thường, mặc dù đã sử dụng nhiều phương pháp chỉ dẫn nhưng không được. Khi đó bạn chỉ còn cách đưa ipad của bạn đến trung tâm sửa chửa để kiểm tra. Nhưng lại không biết địa chỉ trung tâm nào là tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sau đây mình xin gợi ý cho bạn một số trung tâm sửa chửa ipad có uy tín nhất, để bạn có thể tham khảo.

loi-man-hinh-ipad

TIN TỨC CÔNG NGHỆ

  1. Những điều cần lưu ý khi ép mặt kính mới cho iPhone 5

Maxmobile:

Đây một trong những trung tâm uy tín chất lượng và nhiều năm kinh nghiệm trong việc sữa chữa hàng điện tử của hãng Apple. Bạn sẽ được kiểm tra lỗi của ipad miễn phí trước khi đồng ý sửa chữa. Khi đến đây các bạn không cần lo về việc đồ “nội thất” của chiếc ipad thân yêu bị đánh tráo vì tất cả các linh kiện được tháo gỡ bạn sẽ được dán nhãn và kí tên lên linh kiện đó. Ngoài ra sau khi sửa bạn còn được bảo hành trong vòng 6 tháng.

==>>Tham khảo dịch vụ Thay màn hình iphone 6s tại HN và TPHCM

Bệnh viện điện thoại 24:

Với nhiều dịch vụ sửa chửa tại đây bên có thể đem chiếc ipad bị sụp nguồn tới để nhờ giúp đỡ. Ngoài các dịch vụ dành cho ipad thì ở đây còn có các dịch vụ sủa chữ cho điện thoại.

2

Địa chỉ: 1141 – 1121 Ba tháng hai, phường 12, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm bảo hành Apple tại thành phố Hồ Chí Minh:

Hiện nay hệ thống các trung tâm bảo hành Apple đã có mặt hầu hết ở 4 thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Ngay tại thành phố Hồ Chí Minh đã có 5 cửa hàng:

3

– Số 128 Lê Lợi, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

– Số 07 Trần Quang khải, phường 14, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

– Số 32 đường 3/2, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

– Số 55 Nguyễn trãi, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

– Số 234 Trần Quốc Thảo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Mong rằng với những thông tin trên bạn có thể chọn lựa được trung tâm sửa chữa iPad thật ưng ý cho mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !

Từ khóa tìm kiếm:

  • ngu?n ?i?n TP HCM
  • sửa ipad
  • xin địa chỉ uy tin sửa iphone ở hà tĩnh