Địa chỉ thay màn hình iPad 3 chính hãng giá rẻ ở TP HCM

0
34
thay-man-hinh-ipad-3

Thay mới màn hình iPad 3 ở đâu chính hãng nhất? MAXMOBILE Cam kết linh kiện thay thế màn hình điện thoại máy tính bảng IPAD 3 là uy tín. Thời gian thay màn hình iPad tại TPHCM và Đà Nẵng lấy ngay nhanh nhất.

Dịch vụ sửa chữa iPad giá rẻ có thể nghĩ ngay đến MAXMOBILE, trung tâm chuyên xử lý mọi vấn đề liên quan đến phần cứng các thiết bị của Apple, MAXMOBILE có riêng một đội ngũ kỹ thuật trình độ cao và điện thoại móc hiện đại như điện thoại ép cảm ứng, tách mặt kính, hút chân không, đẩy bọt …đảm bảo hoàn lại như mới tạo thiết bị của quý khách, để tăng thêm sự yên tâm cũng như an tâm cho khách hàng còn có chế độ bảo hành 1 ĐỔI 1 tới 3 tháng dành cho dịch vụ thay màn hình ipad.

thay-man-hinh-ipad-3

Lý do dẫn đến hư bị hỏng màn hình ipad 3 và cần thay màn hình iPad 3 ngay là gì?

Ipad 3 tính đến thời điểm này vẫn còn được nhiều quý vị sử dụng, ra mắt cách đây tầm 3 năm nhưng khi nhắc đến chiếc điện thoại của Apple người ta sẽ nghĩ ngay đến sự sang chảnh còn với những dòng máy đã có tuổi đời 3,4 năm trở lên thì chính là sự không thay đổi. Vài loại tin tức về chiếc Ipad 3 tạo những người nào chưa rõ bên dưới:

Thông số hiệu năng Ipad 3:

Màn hiện thị tấm nền IPS LCD, 9.7″, HD
CPU Cortex-A9 Dual-core tốc độ 1Ghz
RAM 1 GB
Bộ nhớ trong 16/32/64GB
Pin Li-Po 11560 mAh
Camera phía sau 5.0 MP
Camera trước 1.2 MP
Màu Đen, Trắng

Quy trình thay mặt kính iPad 3 lấy ngay

Bước 1: Hàng ngũ nhân viên kiểm tra chiếc điện thoại với các bạn.

Bước 2: Nhân viên báo chi phí, thống nhất dịch vụ với các bạn. Các kỹ thuật test lại trước khi tiếp nhận siêu phẩm & kiểm tra kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật, khắc phục trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (đảm bảo quy trình, một số điện thoại có khả năng lâu hơn do mặt kính cảm ứng bị vỡ nặng hoặc khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có đổi mới để quý khách chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Check cảm ứng, màn hình kính cảm ứng sau khi thay màn hình iPad 3 uy tín cho khách và dán tem bảo hành cho máy.

Bước 5: Nhân viên kiểm tra điện thoại với khách hàng, ghi phiếu bảo hành

thay-man-hinh-ipad-3-chinh-hangt

Maxmobile có nhiều chương trình khuyến mại khi thay màn hình iPad 3

Sản phẩm điện tử khó nói trước được sự cố sẽ đến khi nào, tại Maxmobile hầu như nhận rất nhiều trường Hợp bị nứt cảm ứng iPad do quý khách sơ ý đánh rơi, cũng có vài trường Hợp sử dụng lâu, cầm máy nhiều nên sở hữu màn hiện thị bị bầm, đốm đen, sọc màn hình, đặc biệt có tình huống liệt kính cảm ứng một vài chỗ hay toàn màn hình. bạn cần đến dịch vụ thay màn hình iPad 3 tại TPHCM để khắc phục tình trạng này.

Tại sao lại cần vệ sinh máy : Do sau một quá trình sử dụng đương nhiên máy quý vị không ít thì nhiều sẽ đóng những lớp bụi, hoặc các vật thể lọt vào bên trong ở tại một số chỗ tiếp xúc bên ngoài như jack tai nghe, màn loa, các cổng kết hợp khi đóng mở nắp … điều này ít nhiều sẽ gây ra những tình trạng như nóng điện thoại, loa bị rè, jack tai nghe đôi khi cắm không ăn … do đó việc vệ sinh chiếc điện thoại của bạn sau một thời gian dài sử dụng là điều rất thiết yếu.

➜ Giảm ngay 50.000đ cho lần khắc phục tiếp theo hoặc tặng miến dán cường lực đẳng cấp

Từ khóa tìm kiếm:

  • Thay màn hình iPad 3 lấy ngay
  • Dịch vụ thay màn hình iPad 4 uy tín
  • Giá thay màn hình iPad Mini
  • Thay màn hình iPad Mini 4 tại Đà Nẵng
  • Nên thay màn hình iPad 3 ở đâu?