Địa chỉ thu mua máy máy gia đình giá cao tại TPHCM

0
533

Địa chỉ thu mua máy máy gia đình giá cao tại TPHCM

Bạn có máy may không dùng đến nữa, bạn thay đổi nghành nghề hoặc ngừng kinh doanh, bạn cần tìm địa chỉ bán lại toàn bộ máy may không dùng đến để thu lai khoản chi phí, bạn đang không biết tìm địa chỉ nào, cùng theo dõi bài viết sau để biết được địa chỉ chuyên thu mua máy may gia đình giá cao tại TPHCM nhé !

Máy máy gia đình là dòng máy như thế nào ?

Bạn đang không biết máy may của mình đang sử dụng có phải là máy may giá đinh hay không thì chúng tôi sẽ giải thích sơ lược, máy may gia đình là kiểu máy mini nhỏ dùng trong việc giải quyết các vấn đề may vá trong gia đình một cách nhanh gọn. Mặc dù chỉ là một loại máy may nhỏ gọn, nhưng máy may gia đình phát huy hiệu quả trong khá nhiều việc may, vá, thậm chí sáng tạo kiểu quần áo đơn giản nếu bạn biết sử dụng nó đúng cách.

Địa chỉ nhận thu mua máy may gia đình giá cao:

Máy may Chí Hải chuyên nhận thu mua máy may gia đình giá cao tại TPHCM, chỉ cần với một cuộc gọi chúng tối sẽ đến tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất, cam kết mua bán nhanh chóng không kì kèo ép giá khách hàng. Qúa trình kiểm tra máy nhanh chóng không tốn nhiều thời gian. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi chọn máy may Chí Hải làm địa chỉ thu mua tại TPHCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện Thoại: 0939843160 – 0931421513 gặp A.Hải

Địa Chỉ :  Địa chỉ: 512/1 Trường Chinh F13 Quận Tân Binh ( Gần ngã tư Âu cở – Trường Chinh)

Website thu mua: thu mua máy máy công nghiệp

Một số dòng máy thông dụng phổ biến hiện nay

Máy may gia đình Brother

Đây là dòng máy may có thương hiệu nhất trên thị trường hiện nay tại việt nam. Sản phẩm này có chất lượng khá tốt tuy nhiên giá thành của nó thì không hề rẻ tý nào chính vì thế mà nó khiền người dùng khi muốn mua phải cân nhắc khá kỹ. Mức giá thấp nhất cho một chiếc máy may gia đình Brother là 3 triệu đồng. Chính vì thế chúng tôi thu mua dòng máy nay cũng với giá rất cao.

Máy may gia đình Juki

Máy may gia đình Juki cũng là thương hiệu được khá nhiều người tìm mua hiện nay. Tương tự như Brother, Juki cũng là thương hiệu máy may giá thành cao khác, với mức giá từ 3 đến 35 triệu đồng. So với Brother thì máy may Juki có ít mẫu đường may hơn, nhưng nó cũng có một số ưu điểm như xỏ kim tự động, may được nhiều loại vải và cả chăm mềm.

Máy may gia đình Riccar

Đối với dòng máy may này thì giá thành cũng khá phổ biến được cũng nhiều người dùng ưa chuộng do rẻ và tiện lợi, Đây cũng là thương hiệu khá lớn, chúng tôi cũng nhận thu mua.

Máy may gia đình Toptek

Toptek cung cấp ra thị trường khoảng hơn 10 mẫu mã máy may gia đình có giá từ 2.7 đến 3.5 triệu đồng. Một số mẫu mã phổ biến của thương hiệu này là máy may gia đình Toptek 970CB, M20B và 8360.

Trên đây là những dòng máy may thông dùng được chúng tôi thu mua, và còn nhận thu mua nhiều thương hiệu khác nữa, nếu bạn có những dòng thương hiệu khác có thể liên hệ: 0939843160 MR, HẢI để được hỗ trợ thu mua nhé !

 

Từ khóa tìm kiếm:

  • bán may may gia dinh đã qua sử dụng giá bao nhiêu
  • cần bán máy may gia đình
  • dịa chỉ thu mua máy khoan đã sử dụng oqr tphcm
  • diểm thu mua máy may
  • mua may may gia dinh gia cao tai di an