Địa điểm unlock iphone 6 plus chuyên nghiệp tại TP HCM

0
9

Ngày nay, thị trường smartphone xách tay về Việt Nam rất là đa dạng. Chính vì vậy, đòi hỏi việc Unlock Smartphone là rất thiết yếu. để đáp ứng được nhu cầu đó của khác hàng Maxmobile xin cung cấp dịch vụ Unlock iphone 6 plus tại TP HCM. Unlock Smartphone không phải không thể, chỉ với các thao tác kỹ thuật là chiếc Smartphone yêu quý của quý khách có thể sử dụng bình thường.

 

Định nghĩa Unlock điện thoại

Unlock điện thoại là gì

Unlock iphone 6 plus không còn là một khái niệm mới với người dùng điện thoại và được nhắc đến rất nhiều hiện nay, đặc biệt là với những ai là Fan của iphone.

Khi mua iphone 6 plus phiên bản khóa mạng, người dùng sẽ chỉ sử dụng được một thẻ SIM duy nhất đúng với hợp đồng với nhà mạng. Trong trường hợp này, nhà mạng sẽ gắn một con chip trong Điện thoại để nhận dạng, đảm bảo khác hàng sử dụng dịch vụ của họ trong một thời gian dài. Nếu bạn sử dụng một thẻ SIM khác, Smartphone sẽ nhận được thông báo lỗi, chẳng hạn như “Invalid SIM” or “No SIM Card installed”. Khi người sử dụng muốn chuyển sang dùng mạng di động khác phải tiến hành mở khóa (unlocking)

 

 

Unlock-iPhone-6-iPhone-6-Plus-My-chinh-hang

 

Hiện tại trên thị trường có nhiều cách unlock điện thoại

nhưng được áp dụng rộng rãi hơn cả đó là: unlock điện thoại bằng sim ghép và bằng code.

– Phương pháp Unlock bằng code

Nhận thấy được xu hướng của khách hàng muốn biến những chiếc iphone 6 plus lock thành bản quốc tế, các nhà cung cấp mạng song song với việc khuyến khích sử dụng mạng di động của họ thì cũng sẵn sàng bán code (mã) để người sử dụng nâng cấp Điện thoại. Bằng cách này, người dùng chỉ việc chi trả một khoản kinh phí để nhà mạng cung cấp mã mở khóa cho chiếc iphone 6 plus của mình. Việc này là hoàn toàn hợp pháp và tương đối đơn giản đối với người sử dụng.

–  Phương pháp Unlock điện thoại bằng sim ghép

Sim ghép thực ra chỉ là 1 bản mạch nhỏ được lắp cùng với sim gốc để bẻ khóa cho những chiếc iphone 6 plus bị khóa mạng. Sim ghép hoạt động dựa trên cơ chế đánh lừa rằng iphone 6 plus vẫn đang hoạt động trên SIM của nhà cung cấp mạng bán máy cho khách hàng. Với lợi thế là thuận tiện sử dụng, cài đặt nhanh và chi phí thấp, iphone 6 plus unlock bằng sim ghép luôn là lựa chọn bậc nhất.

 

 

 

 

 

Quy trình Unlock iphone 6 plus tại Maxmobile Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 1: Mọi người cung cấp số imei và nhà mạng khóa máy để được báo giá Unlock iphone 6 plus.

Bước 2: Thanh toán ở trung tâm Maxmobile hoặc chuyển khoản và chúng tôi sẽ bắt đầu mua code iphone 6 plus cho khách hàng.

Bước 3: Khi chúng tôi báo xong thì quý khách bỏ sim và máy sẽ hướng dẫn các bước còn lại.

Mở khóa Smartphone iphone 6 plus bằng Code là hình thức mở mạng uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đây là công nghệ giải pháp được sử dụng được sử dụng nhiều nhất và hiệu quả nhất hiện tại nhờ những  thế mạnh vượt bậc hơn hẳn so với các phương pháp khác.

Ngoài ra Unlock iphone 6 plus bằng sim ghép:Kỹ thuật sử dụng sim ghép này chỉ áp dụng cho những nhà mạng không bán Code, bằng cách sử dụng một chiếc sim ghép. Hàng ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ ghép sim của bạn vào 1 chiếc sim khác, sau đó bằng một số thao tác thêm về phần mềm là bạn có thể sử dụng được bình thường như những chiếc Smartphone bản quốc tế khác.

 

Unlock-iPhone-6-iPhone-6-Plus-My

 

Địa điểm unlock iphone 6 plus chuyên nghiệp tại HN,HCM

Để giúp cho mọ người tiết kiệm thời gian khi, chọn lựa cửa hàng mở khóa mạng điện thoại cũng như tránh tình huống chẳng may xảy ra khi mở khóa mạng ở tại địa chỉ thiếu uy tín thì mình xin giới thiệu đến quý khách trung tâm sửa chữa Maxmobile, địa chỉ mở khóa mạng uy tín, chất lượng  hàng đầu ở TP.HCM, Hà Nội.

 

Là một địa chỉ chuyên unlock các dòng smartphone hiện nay, trung tâm chúng tôi luôn coi trọng chất lượng, giá cả, lợi ích quý khách lên hàng đầu để làm tiêu chí phấn đấu. Hơn thế  trung tâm Maxmobile còn sở hữu  Đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu tường tận về các dòng điện thoại cũng như luôn  áp dụng những Phương pháp mở khóa mạng điện thoại mới nhất trên thế giới trung tâm chúng tôi thể đáp ứng hầu hết yêu cầu của bạn để xứng đáng là nơi unlock iphone 6 plus uy tín ở Hà Nội, TPHCM.

 

 

 

 

Lý đo chọn Trung tâm Maxmobile để Unlock iphone 6 plus.

– Dưới đây là những Cam kết tại trung tâm Maxmobile khi sửa chữa Unlock iphone 6 plus.

– đảm bảo sau khi Unlock iphone 6 plus xong thì mọi chức năng hoàn toàn sử dụng như bình thường.

– Hỗ trợ bẻ khóa mạng iphone 6 plus từ xa thông qua số IMEI đối với các bạn không thể mang máy qua trung tâm

– Thời gian Unlock iphone 6 plus nhanh chóng nhất

– Giá Unlock iphone 6 plus rẻ nhất trên thị trường hiện nay

– Việc Unlock iphone 6 plus hoàn toàn không tháo máy và không làm ảnh hưởng tới phần cứng, phần mềm của điện thoại.

– Sản phẩm được mở khóa sẻ sử dụng như phiên bản quốc tế được bảo hành vĩnh viến ở tại MaxMobile.

– Các thao tác và tính năng trên thiết bị iphone 6 plus vẫn sẽ hoạt động hoàn toàn bình thường.

– Thời gian Unlock iphone 6 plus lấy ngay nhanh nhất chỉ sau 15 phút, không giữ máy ở cửa hàng.

– quý khách được quan sát toàn bộ thao tác của kỹ thuật viên MaxMobile.

– Đội ngũ nhân viên MaxMobile đều có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn tốt, giúp khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng nhất

– Sau khi Unlock Điện thoại iphone 6 plus sẽ triển thành máy quốc tế và không bao giờ bị lock lại.

– Dịch vụ hoàn toàn bằng phần mềm online không can thiệp tới phần cứng của máy.

quý khách có những câu hỏi về nhu cầu Unlock iPhone 7 có thể liên lạc trực tiếp với địa chỉ chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất