Dịch vụ thay màn hình Oppo N1 tại TPHCM

0
8

Maxmobile chuyên giải quyết sự cố điện thoại Oppo với phương châm nhanh nhất lấy liền, giúp mọi người có thể sử dụng máy sau vài phút. để đáp ứng nhu cầu của các bạn giúp mọi người yên tâm khi sử dụng Smartphone chúng tôi đã hỗ trợ, phát triển dịch vụ thay màn hình Oppo N1 với công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhất. Linh kiện thay mới được nhập từ nước ngoài mới 100% và có tem của nhà sản xuất. Sau khi thay màn hình Oppo N1 máy của bạn sẽ hoạt động bình thường. Cảm ứng mượt mà, màn hình sắc nét.

Dịch vụ thay màn hình Oppo N1

Khi khách hàng đến Maxmobile đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng quan máy. Nếu mặt kính gặp sự cố nghiêm trọng như vỡ hay nứt không thể khắc phục chúng tôi sẽ thay mặt kính. trong quá trình thay màn hình Oppo N1 quý khách sẽ trực tiếp theo dõi đội ngũ nhân viên làm việc và có thể test kỹ linh kiện trước khi thay. Cuối cùng khi máy đã sửa xong nhân viên sẽ viết giấy bảo hành và hướng dẫn quy trình bảo hành cho khách hàng.

Dấu hiệu cần thay màn hình Oppo N1

‑ Trong thời gian sử dụng Oppo N1 chúng ta khó tránh khỏi những va đập hay những sơ ý dẫn đến hư hỏng màn hình kính cảm ứng. Thực tế, màn hình thiết bị Smartphone nào cũng có thể bị hư hỏng và Oppo N1 cũng không phải ngoại lệ. Nếu bạn nhận thấy Oppo N1 của mình xuất hiện một số biểu hiện sau thì hãy thay màn hình Oppo N1 ngay nhé.

+ Cảm ứng màn hình Oppo N1 không nhạy bén, khó thao tác.

+ Màn hình Oppo N1 bị cảm ứng không ổn định, khi bạn chạm chỗ này, cảm ứng hoạt động chỗ khác.

+ Chất lượng hiển thị trên màn hình Oppo N1 không trung thực và không sắc nét như lúc mới mua.

+ Màn hình xuất hiện những vết sọc, hoặc những đốm chấm nhỏ.

+ Màn hình xuất hiện những khe hở sáng.

Nguyên nhân thay màn Oppo N1  

‑ có không ít lý do khiến màn hình Oppo N1 bị vỡ, nứt trong đó hầu hết nguyên nhân đều xuất phát từ phía người dùng. Tai nạn thường gặp nhất đối với người sử dụng Oppo N1 là làm rơi máy xuống sàn nhà hay vật cứng. Khi đó máy sẽ bị trày xước và làm vỡ kính nắp lưng sau của Oppo N1.

‑ Một số Nguyên nhân khác cũng khiến màn hình Oppo N1 bị hư hỏng là do bạn để vật nặng đè lên máy. Hoặc bạn để máy chung trong túi đựng vật nặng và cứng. Trong thời gian sử dụng bạn nên lưu ý điều này để tránh những hư hỏng đáng tiếc.

Với những nguyên nhân trên làm hư hỏng màn hình dấn đến bạn phải thay màn Oppo N1 ngay để có thể tiếp tục sử dụng

Quy trình thay màn hình Oppo N1 ở cửa hàng

‑ Đội ngũ nhân viên nhận và kiểm tra các lỗi trên Oppo N1.

‑ nhân viên kỹ thuật báo lỗi trên Oppo N1 và giá thành dịch vụ cho bạn biết.

‑ Nếu như bạn đồng ý thay màn hình tại cửa hàng, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn ký tên vào máy và linh kiện.

‑ Sau khi quá trình thay màn hình Oppo N1 chính hãng hoàn thiện, nhân viên check lại máy trước khi giao máy cho bạn.

‑ Bạn được hướng dẫn check màn hình Oppo N1 trước khi ra về.

Những câu hỏi phổ biến khi thay màn hình Oppo N1

+ Vướng mắc 1: chế độ bảo hành của bên mình là trong bao lâu?

MaxMobile cảm ơn quý khách đã tin tưởng dịch vụ thay màn hình Oppo N1 tại TPHCM của chúng tôi. Hiện chế độ bảo hành của địa chỉ được tăng cao lên từ 6-12 tháng. Khi đi BH bạn chỉ có thể mang theo, phiếu bảo hành và chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ một địa chỉ cơ sở thuận lợi nhất cho bạn.

+ Vướng mắc 2: Thời gian sửa màn hình trong bao lâu có lấy liền được không?

Hiện tại trung tâm đã áp dụng công nghệ tiên tiến nên quá trình sữa chữa được rút ngắn từ (30′- 1 giờ) cho phép bạn ngồi chờ để lấy liền được, cảm ơn quý khách đã luôn dõi theo ủng hộ dịch vụ thay thế màn hình Oppo N1 của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

Những lưu ý khi thay màn hình Oppo N1

Trang bị một vài thủ thuật phân biệt thay màn hình Oppo N1 chính hãng

Ngoài vướng mắc bị luộc đồ thì lỗi no lớn nhất đối với các khách hàng đó là bị thay phải hàng giả và hàng chất lượng kém. Bởi vì, những loại linh kiện này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy. Do đó, khi đi thay mới màn hình Oppo N1, các bạn cần biết một số kinh nghiệm để phân biệt hàng chính hãng và hàng giả sau đây:

– Nếu quan sát bằng mắt thường,thì màn hình Oppo N1 xịn sẽ trong suốt, bằng phẳng, không cong vênh. SP cũng có tem chính hãng đi kèm, bạn nên quan sát xem màu sắc tem có chuẩn không.

– Sử dụng một ít băng dính dán lên trên mặt kính. Nếu bóc gỡ ra một cách thuận lợi thì đó là màn hình Oppo N1 chính hãng. Còn ngược lại bóc ra mà thấy khó khăn và trên bề mặt kính dính lại 1 chút keo thì đó là hàng giả.

– Nhỏ một giọt nước lên trên màn hình đợi 1 chút xem có bị ngấm không. Nếu ngấm thì 100% là hàng chất lượng kém .