Diễn đàn Doanh nghiệp Châu Á: Một Châu Á bình đẳng để cải tiến

0
173

Ngày 9/10, tại Bangkok, Thái Lan, Diễn đàn kết nối công ty đối thoại kết hợp Châu Á, một chương trình bên lề Hội nghị Cấp cao Đối thoại Châu Á lần thứ 2 được khai mạc. Thủ tướng nước chủ nhà Prayut Chan-o-cha tới tham dự và có bài diễn văn.

Đây là một thời cơ để các đại diện khối tư nhân tại Châu Á bàn luận và đề xuất các idea về cải tiến để tham vấn cho các nhà lãnh đạo cấp chính quyền trong địa điểm. Bên lề Diễn đàn cũng sẽ diễn ra đa dạng tác vụ kết nối, tham vấn đầu tư bán buôn giữa các công ty đi đầu trong địa điểm.

dien dan doanh nghiep chau a: mot chau a binh dang de phat trien hinh 0
hủ tướng nước chủ nhà Prayut Chan-o-cha tới tham dự và có bài diễn văn.

Trong bài diễn văn của bản thân, Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-ocha nhấn mạnh địa vị chủ đạo của công ty có thể nói động lực chính cho sự gia tăng trưởng của địa điểm Châu Á.

Theo ông Prayut tại forum này, tài chính và kỹ thuật sẽ có được sự kết hợp nhằm tạo ra các nhà xưởng xây dựng một Châu Á với sự bình đẳng về thời cơ đến gần tài chính cho mục tiêu cải tiến.

Người dẫn đầu chính phủ Thái Lan nhất mạnh forum là chỗ bày tỏ rõ nhất của idea “Một châu Á, Đa thế mạnh” cùng kết hợp để cải tiến trong đó không hội viên nào bị bỏ lại phía sau.

Ông Prayut nói: “Chúng ta hành động vì các người dân trong địa điểm, xử lí các hư hỏng còn hiện hữu. Làm sao đưa ra được các biện pháp hỗ trợ cải tiến kinh tế, gia tăng cường chất lượng cuộc sống cho người dân. Tôi cho rằng, con người sẽ bàn luận để làm sao hư hỏng được xử lí”.

Tại forum, đại diện các công ty đi đầu của 34 đất nước hội viên Diễn đàn Đối thoại Phát triển Châu Á (ACD) đã bàn luận về hai nội dung chính là Công nghệ Tài chính và Hạ tầng nhà xưởng Tài chính.

dien dan doanh nghiep chau a: mot chau a binh dang de phat trien hinh 1
 

Các đại diện công ty tại địa điểm châu Á tham dự forum.

 

Kết quả bàn luận và các đề xuất sẽ được các đại diện của khối công ty chuyển đến Hội nghị cao cấp Đối thoại Phát triển Châu Á (ACD) vào ngày 10/10.

Các công ty tham dự forum cũng sẽ tham dự Cổng electronic kết nối Diễn đàn Đối thoại Phát triển Châu Á với số liệu về các công ty tư nhân của Châu Á thuộc 6 lĩnh vực ưu tiên nhằm cải tiến công ty trên toàn địa điểm.

Diễn đàn Đối thoại Phát triển Châu Á (ACD) được thành lập năm 2002 nhằm gắn kết châu Á để gia tăng cường thế mạnh của châu Á trên đa dạng lĩnh vực, gia tăng cường cho các cơ chế kết hợp có sẵn trong địa điểm qua việc xây dựng các mắt xích còn thiếu trong kết hợp châu Á, xây dựng lục địa châu Á thành Cộng đồng Châu Á hòa bình, cải tiến và hưng thịnh.

Đến nay, Diễn đàn Đối thoại Phát triển Châu Á đã trở thành forum đối thoại liên Á độc quyền có sức hút sự tham dự của 34 đất nước thuộc mọi địa điểm địa lý như Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Trung Á, Nam Á và Trung Đông./.