Đố bạn tìm ra được dầu gội nào có thể organic hơn?

0
31

Đố bạn có thể tìm ra được sản phẩm nào organic hơn?

Bài viết này, mình xin chia sẻ sự tâm đắc của mình về mức độ Organic của sản phẩm:

  • Mặc dù chưa tự gắn mác Organic nhưng bản thân sản phẩm đã là 100% từ thiên nhiên rồi các bạn ạ! Không có bất kì sự can thiệp nào của hóa chất, kể cả chất bảo quản nào, chất tạo màu, tạo mùi. Ở Việt Nam hiện tại cũng chưa có bất kì cơ quan nào thẩm định, kiểm tra và chứng nhận sản phẩm Organic, các sản phẩm tự gắn nhãn dựa trên sự tự cam kết của người bán.

Túi Lọc Gội Đầu hoàn toàn tự nhiên 

  • Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ, tự tin là sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, tất cả các khâu xử lý chế biến bảo quản đểu được đích thân người trong nhà làm thủ công, nên không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào để bảo quản cũng như tạo màu tạo mùi, không pha trộn thành phẩm.
  • Sản phẩm rất được lòng những người yêu thiên nhiên, thích sống xanh, nên đã tạo được thiện cảm ngay cái nhìn đầu tiên với bao bì bằng giấy, thân thiện với môi trường.
  • Sự thân thiện với môi trường của túi lọc gội đầu không chỉ dừng ở bề ngoài. Bả bên trong túi lọc sau khi dùng xong được dùng như rác hữu cơ để bón cho cây trồng thay thế cho phân bón hóa ahọc, tạo thành một vòng khép kín.

Bả Túi Lọc có rất nhiều công dụng

Vì vậy, có thể nói Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ là sản phẩm xanh, tự nhiên đích thực, thân thiện với môi trường từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài mà khó có ở sản phẩm dầu gội nào khác. Túi lọc gội đầu Thương Vũ vừa giúp mọi người tránh xa hóa chất, bảo vệ môi trường, vừa giúp giải quyết tận gốc các vấn đề về tóc và da đầu an toàn mà không tác dụng phụ.

Nước Gội Đầu từ thiên nhiên

Cũng bởi lý do đó mà túi lọc gội đầu này rất được các bà mẹ mang thai, sau sinh lựa chọn sử dụng cho mình và cả tắm gội cho bé nữa. Sản phẩm không có một chút hóa chất nên rất an toàn và thích hợp cho thai nhi và bé sơ sinh.

Túi Lọc Gội Đầu Thảo Dược rất tốt cho mẹ bầu và trẻ em

Sẵn đây, mình kể một chuyện vui trong của khách hàng, có một khách mua túi lọc về dùng, khi đi vắng, con trai ở nhà tưởng trà đem ra pha uống. Bố về thấy cũng uống luôn. Về nhà khách mới tả hỏa sợ quá nên gọi hỏi đại lý uống phải có làm sao không? Đại lý trả lời là chỉ có cây cỏ, không có hóa chất gì cả. Bồ kết không biết có sao không nhưng các loại cây còn lại như sả, vỏ bưởi, mần trầu,…thì không sao. Sau, thấy hai bố con cũng không bị sao cả! hihi 🙂

FB: Le Thach