Đốt lên băng để kiểm tra nó? Cách để xác định đá tự nhiên

0
19

1. Đốt 5 phút?

Và có một cách đơn giản để kiểm tra tính xác thực mà không yêu cầu bạn phải là một chuyên gia về đá hoặc đá một nhà kinh doanh thực tế, nó là lửa. Chỉ cần đốt cháy rất nóng trong khoảng 5 phút, nếu điều đó, anh sẽ xuất hiện để có bọt hoặc than chất thải, có thực sự là không có tác dụng, bạn vẫn có thể dành lại bình thường. Với chất liệu khác mà bạn cũng có thể làm tương tự, chính hãng, nguyên liệu sản, vật liệu tự nhiên chắc chắn không sợ lửa. Nhưng một nhược điểm của sự khác biệt này là bạn chỉ có thể cố gắng khi bạn mua lại, hầu như sẽ không có chỗ cho bạn để thử trước khi bạn mua cả hai.

2. Kiểm tra Trung Quốc

cách thứ 2 mà bạn sử dụng ngọc trai, đá quý, đá bán quý, nếu bạn muốn chắc chắn rằng họ có thể khu vực bán hàng giả không yêu cầu chứng nhận. Như trong hệ thống của phong thủy cửa hàng Items, lệ phí cấp giấy chứng nhận cho một sản phẩm là 390.000, thời gian là 1 tháng. Giấy chứng nhận của Viện Đá quý và Trang sức cấp Trung Quốc, mỗi sản phẩm sẽ có một mã số duy nhất

Xin hãy giúp tôi phân tích bài viết ở trên, xem làm thế nào để thử đá quý như “tự đốt” này sẽ là giá cả phải chăng, rất nhiều cửa hàng bán đá quý, đá phong thủy là nạn nhân của các bài viết ở trên, đã hỏi, nhưng không có câu trả lời.

Trước khi bạn đọc trên bạn muốn bạn đọc này, xin hãy hiểu rằng tất cả không phải là để chống lại các email khách hàng hoặc gọi hỏi người bán, trong khi tôi vẫn hỗ trợ nó. Bởi vì tôi nghĩ đó là điều phải làm để mọi thứ đều rõ ràng, và niềm tin được đảm bảo. Nhưng câu hỏi nghiêm trọng ở đây là hai vấn đề ở cuối đã viết: Thứ nhất: đốt đá 5 phút. Thứ hai: kiểm tra của Trung Quốc.

Dưới đây là câu chuyện có thật như một trò đùa khi mọi người hoảng sợ mua vật liệu đá (ngọc lục bảo) mà bản thân mua.

Gửi email về “chửi” người bán

Ngày 14/02/2011, sau khi đọc và thực hiện các hướng dẫn từ từ Blogphongthuy, một ứng dụng email đã “chửi” người bán, với các nội dung sau đây:

“Hi, tôi chỉ cần mua 2 02.14 Thứ ba vòng đeo tay với 1 opal mặt đá gỗ hóa thạch để làm cho anh vẫn nhớ em phải không? Tôi luôn luôn hỏi tôi lý do tại sao khi tôi bắn một quận trong mắt con hổ đá vòng cổ của anh tôi, các hạt mà nó làm bong tróc lớp ngoài có thể tính ra chip. như vậy là sao? bạn có chắc rằng bán hàng thực sự ???? k chỉ ít hơn 3 phút để cố gắng không bị phá vỡ tôi đốt đủ để biết nếu nó sẽ thành công 5p j khủng khiếp ở đây ??? ??? tôi không thể nghĩ được nữa tôi muốn mang một may mắn và sức khỏe & em trai tôi người yêu thương bạn có thể tin tưởng để mua đường dây của mình để điều này sẽ lần lượt ra ???? kiểu j rock vừa đốt xuống một chút như anh huh ????? ánh sáng tâm linh sao nhân viên bán hàng k mà tâm trí của mình ở tất cả rất tốt k nơi. thất vọng, rất buồn. đá gồ ghề đá k = j đó ở chợ đêm đã vui mừng khi tôi cố gắng để ghi chỉ sợ mình bị lừa , người đứng đầu luôn luôn cầu nguyện là không bị lừa, vì anh thấy tôi k hạt giống xấu. do đó đã trở thành một đôi khi bị đốt cháy như người từ trong đám mây giảm 1 người thấy đớn. cái chết nặng khung luôn là những phút tôi may mắn đã không mua cha mẹ j muốn mua đá đó đã bị lừa vào mua chế biến nhựa. Từ đền này khủng khiếp cũ (k DC biết ai sẽ tặng cô ấy biết làm thế nào nếu DC đã đưa ra một giả. Đó là sự can đảm để nói k đó là hàng giả) Tôi chỉ muốn anh là người cuối cùng được lụa “.

Sau khi đọc email, Ông Nguyễn Thanh Bình đã được giải thích như sau:

Đầu cưa sáng hân hoan mở ra một đơn đặt hàng email tuyệt vời. Ai lại email mà nói như vậy.

Trước khi thanh của ông những gì ông yêu cầu tôi ra cho một vài vấn đề:
– Thứ nhất: Tôi ngưỡng mộ bạn. Nếu những lời bạn nói là đúng, tôi là người đầu tiên dám thử nghiệm đá không sử dụng máy mà sử dụng một phương pháp rất “mộc mạc”. Ông cũng đã cố gắng nhiều lần, nhưng ông đã sử dụng các phương pháp sau: – để giải phóng sụp đổ nếu không có – xem kính trọng lượng nặng hơn và nhựa – đá tự nhiên kết cấu trông không – màu sắc tự nhiên

– Thứ hai: Nếu bạn bị sốc, ông bị sốc một mười. Bởi vì những gì tôi nói có nghĩa là ông ta đã phạm sai lầm sau. – Tâm Infinite – Bảy đức – Không biết hoặc cố tình không biết, bán gồ ghề. Đó là 3 này, ông thực sự không bao giờ muốn làm. Bởi vì anh ta có ba thứ trên quan điểm từ các thị trường người bán, vì vậy ông đã cố gắng để thương hiệu cửa hàng, địa chỉ, trang web và tư vấn miễn phí cho tất cả mọi người, không phải để kiếm được một vài đồng xu bẩn bạn.
….
người Việt Nam có một câu nói, “uốn lưỡi 7 lần nói trước.” Tôi đã không được áp dụng hay bây giờ đánh với tốc độ email tốc độ tấn công cao hơn của sự suy nghĩ?

Mật ong, bạn có quyền giám định hàng hóa và người dân của mình, nhưng trước khi bạn đánh giá con người, xin vui lòng đánh giá cao các mặt hàng, và sẽ đánh giá cao từng viên đá, tôi đã tự hỏi những câu hỏi này không phải là: hóa đá 1. Chất lượng của nó là gì? 2. Các phương pháp thử nghiệm đá trông như thế nào?
Anh nhìn quang học và các yếu tố màu sắc có đủ tự tin rằng Tiger Đá mắt.

Để kiểm tra như thế nào bị hư hỏng, ông đã đốt thử nghiệm đá hổ mắt đỏ trong cửa hàng. Bởi vì anh ta không đào tạo đủ cho 3 phút, nhưng ông đã cố gắng một phút và thấy như sau: 1. Đá không crack, không kính được chứng minh. 2. Đá không cháy, không bị chảy, chứng tỏ không phải là nhựa. Đặc biệt không phải ở những lời tôi nói nhựa nhựa thông sẽ chảy nhanh hơn vì bị đốt cháy hoặc cháy.

– Đối với các kiến ​​thức chuyên ngành, đá là như sau: 1. Các chất rắn được nhiệt độ nóng chảy 2. Khi đốt: Ruby và sapphire khả năng chịu nhiệt cao, không bị ảnh hưởng khi sử dụng ngọn đuốc đốt chảy vàng, trang sức bạc, chỉ có thể đọ sức lớp phủ bề mặt bằng bóng đá làm việc khi bị đốt cháy, và các loại đá khác đang bị hỏng. Đặc biệt kim cương cứng nhưng hầu hết trong các loại đá, nhưng lửa trong lửa như than đá và khí được khuếch tán vào cabonic không để lại đống tro tàn.