Gây quỹ 350

0
245

Trong 3 năm vừa qua, chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều chiến dịch và dự án khác nhau. Hàng nghìn sinh viên, học sinh – trong đó có cả trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt đã được truyền cảm hứng về biến đổi khí hậu và học lối sống xanh thông qua nhiều hình thức truyền đạt đa dạng và sáng tạo. Các giải pháp công nghệ thích ứng và giảm thiểu với biến đổi khí hậu dễ dàng thực hiện có giá thành lắp đặt thấp như Chai Mặt trời cũng đến với người dân trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Những giấc mơ về sự thành công ngoài sức tưởng tượng ban đầu của một phong trào cộng đồng như thế này sẽ không thể trở thành hiện thực nếu thiếu đi sự giúp đỡ của hàng trăm cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp như quý vị, những người đã thật sự quan tâm đến tương lai của trái đất và con cháu mà 350 ưu ái gọi là những “anh hùng khí hậu”.

Tháng Năm (2013) vừa qua, các số liệu quan trắc đã ghi nhận được nồng độ CO2 trong bầu khí quyển đã chạm ngưỡng 400ppm – kỷ lục chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Nhiệt độ trái đất từ đây sẽ tiếp tục tăng cao. Tình thế của chúng ta đang trở nên ngặt nghèo hơn bao giờ hết.

Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục phụng sự và tiếp tục công việc của mình. Chúng tôi mong mỏi sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của quý vị gần xa để có thể chắc chắn rằng vẫn sẽ tiếp tục có thêm nhiều thành công tiếp theo trong cuộc chiến với nhiên liệu hóa thạch và biến đổi khí hậu của chúng ta.

Sự đóng góp của quý vị – dù là kinh phí hay vật phẩm – cũng đều là yếu tố quyết định cho sự phát triển của 350.org Việt Nam và các dự án của chúng tôi.

Tất cả sự đóng góp mà chúng tôi nhận được sẽ được sử dụng với mục đích:
  • Tổ chức và vận hành các dự án và chiến dịch;
  • Thu hút và hỗ trợ cho các tình nguyện viên;
  • Thực hiện các hoạt động giáo dục và tập huấn về biến đổi khí hậu;
  • Thực hiện các ấn phẩm truyền thông giáo dục (PSAs, TVCs, game online, music video …);
  • Duy trì vận hành website và văn phòng nhỏ của chúng tôi.
Chia sẻ
Bài trướcẤn phẩm
Bài tiếp theoThông cáo báo chí