Ghé thăm ngôi nhà đậm chất người làm nghệ thuật của Lam Trường

0
218

Lam Trường là một trong những ca sĩ được yêu thích từ cuối thập niên 90. Nhờ giọng ca mê đắm, cá tính dễ dàng và mât thiết, “anh hai” vẫn giữ được một lượng fan thần tượng hung hậu cho đến tận từ lúc này. Bên cạnh sự thắng lợi trong nghiệp ca hát, Lam Trường còn là một doanh người tài ba. Do vậy, người thần tượng chưa được bất chợt khi anh có được những ngôi nhà cao cấp và đắt tiền.

Tuy nhiên, trong số những khối nhà đất đó, căn nhà tiện nghi, mang đậm ấn tượng của người người làm nghệ thuật nhất, chắc có lẽ là căn nhà tại quận Tân Bình. Trong một sự kiện truyền hình mang tên Thăm nhà người đi đầu, người làm nghệ thuật Anh Vũ đã đưa người xem tới thăm thú ngôi nhà của anh hai Lam Trường.

ghe tham ngoi nha dam chat nghe si cua lam truong - 1
ghe tham ngoi nha dam chat nghe si cua lam truong - 2

Không gian ở ngoài căn nhà có ba tầng và một sân thượng của Lam Trường ở quận Tân Bình

Lam Trường share rằng công việc của anh có lịch trình vô cùng bận rộn cho nên anh muốn có một nhà dễ chịu để nghỉ mệt. Trước khi kết hôn cùng Yến Phương, Lam Trường đã cư trú trong căn nhà này cùng mẹ anh trai. Trong suốt thời lượng xây dựng, do công việc quá bận cho nên anh phải nhờ tới người thân trông coi ngôi nhà.

BấmSUBSCRIBEngay để share clip này trên youtube:

Vừa bước vào căn nhà, con người có khả năng thấy ngay một căn bàn tiếp khách hàng “diện tích lớn hơn cả những ngôi nhà cùng khu phố” (theo lời người làm nghệ thuật Anh Vũ) với gam màu trắng sáng và nội thất bài trí Đặc sắc như chiếc tủ rượu hình tam giác hay bộ sofa dễ dàng cùng chiếc piano nằm gọn tại một góc phòng – một cá tính rất tiên tiến. Lam Trường share rằng anh muốn có một bàn tiếp khách hàng rộng để dễ chịu tiếp những vị khách hàng của bản thân.

ghe tham ngoi nha dam chat nghe si cua lam truong - 3

Phòng khách hàng diện tích lớn với gam màu trắng sáng trong ngôi nhà của Lam Trường

ghe tham ngoi nha dam chat nghe si cua lam truong - 4

Chiếc đàn piano trong góc bàn tiếp khách hàng

ghe tham ngoi nha dam chat nghe si cua lam truong - 5

Tủ nội thất với hình khối lạ mắt

ghe tham ngoi nha dam chat nghe si cua lam truong - 6

Không gian diện tích lớn trong bàn tiếp khách hàng

Từ bàn tiếp khách hàng nhìn thẳng vào là căn bếp mà “anh hai” khoe rằng vô cùng tiên tiến và diện tích lớn. Anh Hai nói rằng sau mỗi chuyến đi diễn xa, anh chỉ muốn back nhà và ăn những món do mẹ nấu cho nên phòng bếp cũng là chỗ vô cùng cần chú trọng đối với anh (Lam Trường đặc điểm khác biệt yêu thích đồ ăn mẹ nấu).

ghe tham ngoi nha dam chat nghe si cua lam truong - 7
ghe tham ngoi nha dam chat nghe si cua lam truong - 8

Phòng bếp tiện nghi trải dài theo căn bàn tiếp khách hàng

Bên cạnh bàn tiếp khách hàng là căn phòng chụp hình được Lam Trường đầu tư đầy đủ và tiên tiến tới từng cận cảnh. Khán giả sẽ khá bất chợt tuy nhiên Lam Trường cấu tạo căn phòng này tất cả là vì sở thích. Anh muốn có sẵn một phòng chụp để chăm sóc công việc chụp hình quảng bá, chụp hình cho mặt hàng và chụp cho đồng nghiệp.

ghe tham ngoi nha dam chat nghe si cua lam truong - 9
ghe tham ngoi nha dam chat nghe si cua lam truong - 10

Phòng chụp hình với đầy đủ những thiết bị

Một chỗ chẳng thể thiếu trong mỗi căn nhà chính là chỗ ngủ. Ngôi nhà của “anh hai” có tới năm chỗ ngủ tuy nhiên ở thời điểm Lam Trường chưa kết hôn, chỉ có anh trai, mẹ và Lam Trường ở đó cho nên ngôi nhà còn rất đa dạng phòng trống.

ghe tham ngoi nha dam chat nghe si cua lam truong - 11

Cầu thang dẫn lên chỗ ngủ

ghe tham ngoi nha dam chat nghe si cua lam truong - 12

Không gian căn nhà nhìn từ dưới lên

Điều đặc điểm khác biệt khi ghé thăm chỗ ngủ của Lam Trường, ai cũng sẽ bất chợt bởi chỗ anh đặt tên là “chỗ ngủ” bản chất lại là phòng thu âm. Căn phòng được máy móc đầy đủ và cấu tạo tiên tiến chẳng kém gì phòng chụp hình. Anh chàng người làm nghệ thuật hết bản thân vì công việc này còn share rằng, vì không ngừng làm việc cả ngày trong phòng thu cho nên cứ lúc nào mệt thì anh ngủ không ngừng ẩn sâu.

ghe tham ngoi nha dam chat nghe si cua lam truong - 13

Phòng thu tiên tiến

ghe tham ngoi nha dam chat nghe si cua lam truong - 14
ghe tham ngoi nha dam chat nghe si cua lam truong - 15

Các thiết bị chăm sóc việc thu âm

Đối với Lam Trường, ngôi nhà này vô cùng “tiện lợi” bởi anh có khả năng thu âm, chụp hình cho mặt hàng đồng thời nghỉ mệt cùng mọi người trong bạn bè. Nơi đây khiến tâm trí của anh không bị ngắt quãng khi làm việc, cao hứng là có khả năng vào phòng thu âm không ngừng được.

Lam Trường tậu thêm nhà mới

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm cao cấp tại Mỹ

Vợ Đan Trường khoe nhà cao cấp thời ở 1 bản thân

Đan Trường và vợ bán nhà 18 tỷ đồng ở Mỹ

Cận cảnh khoảng không nhà ăn của vợ chồng Đan Trường

Từ khóa tìm kiếm:

  • ngê thuât lam trương
  • ngôi nha nghê thuât