Giá hạt óc chó tốt nhất là bao nhiêu? 1kg quả óc chó nhiêu tiền?

0
16

Giá hạt óc chó tốt nhất là bao nhiêu? 1kg quả óc chó nhiêu tiền? là những câu hỏi đầu tiên mà khách hàng đặt cho cho siêu thị dinh dưỡng Sieuthilemart chúng tôi đầu tiên khi mua hàng. Vì vậy để cung cấp đầy đủ thông về giá cả cũng như là chất lượng mặt hàng chúng tôi sẽ viết bài chia sẻ dưới đây.

Những loại Hạt óc chó

Hạt óc chó có rất nhiều loại, rất nhiều nơi trồng khác nhau, trên thị trường hiện nay thì muôn hình vạn trạng các loại óc cho xen lẫn vào nhau và giá cả cũng chênh lệch nơi thì 150k/kg, nơi thì 280k/1kg khiến khách hàng bối rối.

Đơn giản là tiền nào của đó nhé các bạn. Hàng chất lượng cao tất nhiên giá cũng cao hơn. Bởi vì hạt óc chó Trung Quốc cũng được trà trộn vào thị trường Việt Nam nên giá sẽ thấp hơn vì thế mà chất lượng cũng thấp hơn hạt óc chó Mỹ Hartley Walnuts nhập khẩu.

Bật mí cho các bạn biết thêm là trên thị trường có vô vàn loại hạt óc chó như óc chó Trung Quốc, Mỹ, Canada, Úc, Việt Nam …. chính vì vậy giá cả khác nhau là điều đương nhiên và tất nhiên hạt óc chó Mỹ là tốt nhất. Vậy làm sao để phân biệt hạt óc Trung Quốc với các loại khác?

Giá hạt óc chó tốt nhất là bao nhiêu?
Giá hạt óc chó tốt nhất là bao nhiêu?

Phân biệt óc chó Trung Quốc với óc chó Mỹ

Để phân biệt 2 loại óc chó này rất dễ. Hạt óc chó Mỹ sẽ to hơn, có màu nâu đậm còn hạt óc chó Trung quốc có màu trắng và nhỏ hơn nhiều so với óc chó Mỹ.

giá thị trường của hạt óc chó Mỹ khoảng 250k/kg so với 120k/kg của hạt óc chó Trung Quốc. Chính vì vậy các bạn nên phân biệt kĩ để tránh mua nhầm hàng nhé.

Xem thêm

Hạt óc chó có lợi gì cho trẻ nhỏ?

Bà bầu có nên ăn quả óc chó hay không?