Giá thay mặt kính iPhone 6 Plus và những điều cần biết khi ép lại kính

0
756

Bạn đang muốn thay mặt kính iPhone 6 Plus iPhone 5 ? Bạn đắn đo không biết nên lựa chọn trung tâm sửa chữa thay thế mặt kính, uy tín tại TpHCM, gía thành bao nhiêu ? Hôm nay 350.org.vn sẻ tổng hợp giá thay mặt kính các dòng iPhone

Tham khảo từ Huy Dũng Mobile một trung tâm thay mặt kính iPhone uy tín tại TPHCM

iPhone 6: ~ 450k
iPhone 6 Plus : ~ 700k
iPhone 6s : ~ 750k
iPhone 6s Plus : ~ 950k
( Giá bao gồm được tặng ron zin máy )

– Mặt kính iPhone 6 được lấy ở đâu?

Thông thường tại các cửa hàng thay thế cho iPhone 6 thường được các cửa hàng nhập trực tiếp từ chính nhà sản xuất linh kiện cho Apple vì thế nguồn linh kiện thay mới cho quý khách hàng luôn được đảm bảo khi thay tại đấy.

thay kinh iPhone 6 Plus bao nhieu

Những điều cần biết trước khi thay mặt kính iPhone

  1. Lựa chọn cửa hàng chuyên sửa iPhone uy tín để đảm bảo chất lượng.
  2. Giá thành ép kính không quá cao, tuy nhiên cũng không cần phải tìm cửa hàng rẻ bởi chất lượng mới là điều quan trọng hơn.
  3. Nên lựa chọn cửa hàng thay mặt kính iPhone 6 Plus ngay trực tiếp lấy liền để bạn quan sát.

Kiểm Tra màn cảm ứng và Touch ID đối với iPhone 6s 6s Plus

Cách kiểm tra cảm ứng đơn giản nhất, đó chính là thực hiện chạm, giữ icon bất kỳ trên màn hình và di chuyển icon đến điểm khác. Nếu trong quá trình di chuyển, icon bị tuột ra tại điểm nào, thì đó là điểm bị lỗi cảm ứng trên màn hình. Tuy nhiên, cũng có thể do ngón tay giữ không chặt trên màn hình, do đó, để biết được chính xác, người dùng nên kiểm tra 2, 3 lần trở lên.

Hướng dẫn test màn hình iPhone 6s Plus/ 6s khi thay mới hoặc thay mặt kính

Kiểm tra cảm ứng, 3D Touch trên màn hình iPhone 6S/ 6S Plus sau khi thay

Với tính năng 3D Touch trên iPhone 6S/6S Plus, bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng tính năng Peek&Pop, nếu khi nhấn mạnh trên các icon trên màn hình, bảng pop-up hi

Yêu cầu giấy bảo hành từ cửa hàng và giữ giấy bảo hành cẩn thận.

Kiểm tra màn hình iPhone 6 có bị hở sáng hay không :

Ron màn hình: Khi lắp ráp, nếu kĩ thuật viên không cẩn thận, sẽ tạo ra khe hở, khiến ánh sáng bị lọt qua ron màn hình. Để kiểm tra, người dùng nên nhìn nghiêng màn hình ở khác góc độ khác nhau, để có thể phát hiện được dấu hiệu hở sáng.

Hướng dẫn test màn hình iPhone 6s Plus/ 6s khi thay mới hoặc thay mặt kính

Màn hình iPhone 6S bị hở sáng viền màn hình

Đèn màn hình: Khi xem một tấm ảnh đen hoàn toàn bằng màn hình iPhone, hạ độ sáng xuống thấp từ từ, nếu thấy các đốm sáng xuất hiện trên màn hình. Có nghĩa màn hình mới lắp ráp không được chặt hoặc chất lượng màn hình kém. Cần đem tới cửa hàng để bảo hành, thay mới.

Kiểm tra lcd iPhone 6 có bị điểm chết:

Nếu sở sẩy trong quá trình ép kính. Màn hình của bạn có thể bị điểm chết hoặc bị đổ mực.  Bạn có thể kiểm tra bằng cách xem ảnh màu đơn sắc các màu: đen, trắng, xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng bằng màn hình iPhone. Nếu trong quá trình xem ảnh, thấy bất kì 1 điểm nhỏ nào có màu sắc khác với màu đang xem, điểm đó chính là điểm chết trên màn hình mới. Lúc này bạn cần mang máy lại cửa hàng để kiểm tra lại và thay thế màn hình mới.

 

Từ khóa tìm kiếm:

  • cách kiểm tra iphone 6s đã ép kính hay chưa