Giá vòng tay viên đá thạch anh màu hồng được quyết định qua những yêu tố sau đây

0
13

Ngày nay, vòng tay viên đá thạch anh màu hồng được rất nhiều người ưa chuộng nhất là đối với các bạn trẻ . Vì vậy dẫn đến có rất nhiều cửa hàng phong thủy bán nhiều loại vòng tay viên đá thạch anh và có rất nhiều giá khác nhau tuy chúng cùng một loại viên đá thạch anh. Sau bài viết này bạn có thể định mức được giá của vòng tay viên đá thạch anh màu hồng theo những yếu tố quan trọng sau đây.

Vòng tay viên đá thạch anh màu hồng được làm từ chất liệu gì : Viên đá thạch anh màu hồng xuất xứ từ thiên nhiên 100% thì giá của chúng sẽ mắc hơn rất nhiều đối với những chiếc vòng tay viên đá thạch anh màu hồng nhân tạo . Những vòng tay viên đá thạch anh có chất liệu từ thiên nhiên 100% thì mới đem lại cho chủ sơt hữu nhiều công dụng tốt.
Kiểu dáng của chiếc vòng: Các vòng tay viên đá thạch anh màu hồng có kiểu dáng đặc biết và hay gắng thêm các phụ kiên thì sẽ có giá đắc hơn những chiếc vòng tay viên đá thạch anh có kiểu dáng đơn giản.
Vị trí của cửa hàng: Cửa hàng nằm ở ngay mặt tiền hay một cửa hàng uy tính và có chất lượng thì giá của vòng tay viên đá thạch anh sẽ đắc hơn nhiều đối với những cửu hàng nhỏ, nằm trong các con ngõ hẻm hoặc tại nhà.

Lợi nhuận của chủ cửa hàng: Căn cứ vào mỗi người khi mở cửa hàng muốn lợi nhuận nhiều hay ít mà giá của vòng tay viên đá thạch anh màu hồng cũng tăng nhiều hay tằng ít .
Tâm tính : Bán rất cao đối với những chiếc vòng tay viên đá thạch anh màu hồng có tâm linh
Kích thước của chiếc vòng: Kích thước càng to thì giá của vòng tay viên đá thạch anh màu hồng càng tăng. Đối với chị em phụ nữ thì kích thước vòng tay viên đá thạch anh màu hồng từ 6 đến 10 ly rất là phù hợp.
Độ bóng của viên đá thạch anh màu hồng
Một vấn đề liên quan đến kỹ thuật thượng thừa của người gia công viên đá thạch anh. Viên đá thạch anh màu hồng được làm bóng hết mức tỏa ra độ sáng của chúng thì sẽ có giá đắc hơn. Chúng là vòng tay viên đá thạch anh màu hông cao cấp .
Sau khi đọc xong các chia sẻ trên của chúng tôi thì bạn sẽ tím được một chiếc vòng tay viên đá thạch anh màu hồng chất lượng và phù hợp với giá cả .