Giải pháp tốt mang lại nguồn nước sạch của máy bơm nước THC Viet Nam Group

0
9

Việc ứng dụng tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có 1 số hộ gia đình ngoài việc sử dụng nước máy ra còn dùng thêm nước giếng. Việc ứng dụng bơm nước thả chìm giếng khoan chính là biện pháp tốt, an toàn đảm bảo nước sạch cho người dùng trong.

bơm nước thả chìm giếng khoan chính là máy bơm hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ dẫn một cái bơm nước ứng dụng để hút nước từ giếng sâu lên nhằm phục vụ đời sống, là thiết bị bơm hút nước trong những giếng khoan sâu mà các dòng máy bơm nước đặt cạn không bơm được hoặc làm việc không hiệu quả.

Giải pháp hiệu quả mang lại nguồn nước sạch của bơm THC

Đối với những mẫu giếng khoan có độ sâu như giếng khoan sử dụng công nghiệp thì không thể dùng trong bơm nước đặt trên cạn bởi lực ly tâm của mẫu bơm nước trên cạn rất yếu, nó chỉ dẫn phù hợp với các giếng khoan sử dụng hộ dan dụng với độ sâu không to. Chính vì vậy, bơm thả chìm giếng khoan sinh ra nhằm phục vụ cho những yêu cầu sử dụng lưu lượng nước lớn hay những giếng khoan có độ sâu lớn.

máy bơm nước hỏa tiễn được xài cho các giếng khoan sâu có mực nước cao hơn 15m, gồm có các bộ phận chính:

Thân bơm: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước

Cánh máy bơm: bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho bơm nước, được thiết kế từ thép không gỉ

Động cơ điện: cấu tạo với loại động cơ không đồng bộ 2 cực

Tham khảo thêm : máy bơm chìm điện chìm GALAXY

Nguên tắc hoạt động của bơm nước thả chìm giếng khoan là vận hành của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

Khi máy bơm nước thả chìm giếng khoan hút nước kém tốt, người xài có thể dễ xử lý được. Nếu Nguyên cớ là do vấn đề đầu hút thì có thể tiến hành kiểm tra đảm bảo cho nguồn nước.

Kiểm tra lại nguồn cấp điện nếu điện trong nhà quá yếu có thể tiến hành mua bộ kích điện áp để cho thiết bị bơm nước chìm giếng khoan hoạt động bình thường nâng cao năng suất hoạt động.

Nếu xảy ra hiện tượng ma sát trong máy bơm nước thả chìm giếng khoan thì hãy để máy bơm ngừng vận hành, tháo máy bơm rồi đưa tới những cơ sở sửa chữa. Nếu để máy vận hành thời gian dài có khả năng gây ra cháy những thiết bị bên trong máy.

Thả bơm xuống sâu hơn cho phù hợp với mực nước bơm. Trường hợp bánh công tác bị mòn thì nên thay bánh công tác mới. Nếu ống hút hoặc lưới lọc chắn rác bị tắc thì bạn nên tháo rửa lưới lại cho sạch có khả năng.

Để máy bơm thả chìm giếng khoan hoạt động tốt thì người ứng dụng nên kiểm tra sản phẩm thường xuyên, đem đi bảo trì định kỳ đúng hạn.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY ; máy bơm nước điện chìm 2.0hp… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web Máy bơm nước giếng khoan THC : http://www.tanhuynhchau.com