Hạt óc chó có lợi gì cho trẻ nhỏ? Thành phần dinh dưỡng quả óc chó

0
21

Đôi khi các bậc cha mẹ phải đau đầu về vần đề ăn uống của trẻ nhỏ, làm sao để con mình mau ăn chóng lớn, đường ruột tốt, khỏe mạnh, sức đề kháng cao… tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng về điều đó vì đã có hạt dinh dưỡng óc chó đỏ Bắc California sẽ hỗ trợ rất tốt cho con trẻ.

Vậy câu hỏi đặt ra là Hạt óc chó có lợi gì cho trẻ nhỏ? Thành phần dinh dưỡng quả óc chó gồm những gì có thể hỗ trợ tốt cho trẻ? Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm hiễu thêm về tác dụng hạt óc chó đối với trẻ con nhé.

Hạt óc chó có lợi gì cho trẻ nhỏ?

Hạt óc chó có lợi gì cho trẻ nhỏ?

Để biết được hạt óc chó sẽ mang lại giá trị dinh dưỡng gì cho trẻ nhỏ hay tác dụng của quả óc chó đối với trẻ con thì chúng ta phải xem xét đến thành phần dinh dưỡng của hạt óc chó.

1. Hạt óc chó chứa Axit béo Omega-3

Thành phần dinh dưỡng Omega-3 bổ sung chất béo cần thiết cho trẻ nhỏ, giúp con bạn khỏe mạnh, duy trì huyết áp ổn định, giảm cholesterol và tốt cho tim mạch.

2. Thành phần dinh dưỡng Magie

Hạt óc chó chứa rất nhiều Magie. Đây là một trong những khoáng chất cần thiết giành cho sự phát triễn một cách khỏe mạnh của bé.

Trẻ sẽ có nguy cơ bị tiểu đường nếu thiếu Magie.

3. Dưỡng chất Vitamin

Vitamin không còn xa lạ gì với con người nữa. Nếu thiếu Vitamin chúng ta như thiếu năng lượng và quả óc chó cung cấp đầy đủ lượng vitamin cho bé.

Theo các nhà khoa học đã nghiên cứu với hơn 8000 trẻ em Mỹ thì những trẻ em nào sử dụng hạt óc chó sẽ có những ưu điểm tốt hơn so với những bé không sử dụng:

1. Duy trì trí nhớ tốt và sâu hơn.

2. Tốt cho tim mạch, đường ruột.

3. Hạt óc chó hỗ trợ bé chống oxy hóa 1 cách mạnh mẽ.

Trên là những công dụng cực kì tốt của hạt óc chó. Thành phần dinh dưỡng trong quả óc chó có rất nhiều trên chỉ là một số ít các chất dinh dưỡng có trong nó chính vì vậy mà hạt dinh dưỡng óc chó ngày càng phát triễn và lan rộng.. Hãy thêm nó vào thực đơn ngay nhé.

Xem thêm:

Bà bầu có nên ăn quả óc chó hay không?